Sao

Cựu sinh viên trường Y tế Hải Phòng đăng quang Hoa hậu Mrs Grand Vietnam 2023

Song Linh 31/08/2023 07:59

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam 2023 vừa diễn ra tại Hà Nội vào đêm qua (30/8) với chiến thắng thuộc về “quý bà đất Cảng” Đoàn Thị Thu Hằng, sinh năm 1985, người từng mắc trầm cảm.

Theo đó, thành viên ban tổ chức và ban giám khảo đã xuất hiện tại thảm đỏ từ sớm: Trưởng ban tổ chức – Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế Phan Kim Oanh, NSND Vương Duy Biên, NSND Nguyễn Hải, Á hậu Thuỵ Vân, diễn viên Thanh Hương, Hoa hậu Tuyết Nga, Hoa hậu Bích Hạnh, ca sĩ Dương Trường Giang và chủ tịch cuộc thi Mrs Grand International ông Khunn Hsett Han cũng đến Việt Nam để tham dự cuộc thi. Hai MC chương trình MC Hồng Nhung và Anh Quân.

Mrs Grand Vietnam 2023 là cuộc thi đầu tiên có tại Việt Nam - một cuộc thi nhan sắc dành cho quý bà thời hiện đại. Và cuộc thi đã được cấp phép từ các bộ ban ngành. Cuộc thi đã họp báo và phát động từ ngày 1-4, sau 4 tháng tuyển chọn kỹ lưỡng ban tổ chức đã lựa chọn được 18 thí sinh tài sắc bước vào đêm chung kết.

quyba.jpg
Đoàn Thị Thu Hằng (SBD 015) đến từ Hải Phòng, người từng mắc trầm cảm đã đăng quang Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam 2023.

Trong đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua 2 vòng thi áo dài và áo dạ hội. Sau đó, ban tổ chức đã lựa chọn được top 5 và 9 giải phụ. Trong đó, thí sinh Đoàn Thị Thu Hằng đến từ Hải Phòng đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Mrs Grand Vietnam 2023 một cách thuyết phục.

Ngay từ những vòng đầu, Đoàn Thị Thu Hằng đã nhận được thiện cảm từ khán giả cũng như ban tổ chức. Bởi, cô sở hữu làn da trắng và khuôn mặt khả ái. Đoàn Thu Hằng tốt nghiệp trường Y tế Hải Phòng và đã có nhiều năm làm việc tại bệnh viện Hải Phòng. Bên cạnh đó, cô còn tốt nghiệp đại học Hải Phòng trước khi lấn sân sang kinh doanh.

Không chỉ dành ngôi vị Hoa hậu, cô còn được giải phụ “người đẹp có gương mặt khả ái”. Trong đêm chung kết, cô đã không tránh khỏi xúc động bật khóc vì quá hạnh phúc.

Chia sẻ với truyền thông, Hoa hậu Đoàn Thị Thu Hằng cho biết: “Sau 7 ngày ở ngôi nhà chung, đồng hành cùng ban tổ chức tôi đã nỗ lực hết mình. Đối với tôi, kết quả này là ngoài sự kỳ vọng, tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi cho rằng, 18 thí sinh bước vào đêm chung kết ai cũng đều tuyệt vời. Bởi, chúng tôi đã bước ra vòng an toàn của minh. Đây sẽ là cột mốc thời gian hạnh phúc và đáng nhớ đối với tôi. Để không phụ lòng tin yêu của mọi người, cô sẽ cố gắng nhiều hơn nữa. Tôi sẽ hoàn thiện mình và thực hiện những dự án vì cộng đồng tới đây”.

hoa-hau-quy-ba-hoa-binh2jpg-2379.jpg
Hoa hậu Thu Hằng và các Á hậu của cuộc thi

Theo đó, 4 á hậu còn lại lần lượt được trao cho Á hậu 1 – Bùi Thị Sao Mai, Á hậu 2 – Hoàng Hải Yến, Á hậu 3 – Quách Thị Thân, Á hậu 4 - Nguyễn Thị Minh Huệ.

Còn lại, các giải phụ được trao cho các thí sinh “Người đẹp tri thức” - Nguyễn Thị Minh Huệ; “Người đẹp tài năng” – Lê Thị Phượng; “Người đẹp có hình thể đẹp nhất” – Bùi Thị Sao Mai; “Người đẹp trình diễn hay nhất” Hoàng Hải Yến; “Người đẹp trình diễn áo dài” - Lê Thị Phượng; “Người có trang phục dạ hội đẹp nhất” - Nguyễn Thị Mỵ, “Người đẹp có gương mặt khả ái” – Đoàn Thị Thu Hằng; “Người đẹp được bình chọn nhiều nhất” - Nguyễn Thị Hồng Mến; “Người đẹp truyền thông” - Trần Thị Thanh Thảo.

Phát biểu sau đêm chung kết Chủ tịch Mrs Grand Vietnam - Hoa hậu Phan Kim Oanh bày tỏ: “Tuy là năm đầu tiên nhưng tôi cùng ekip đã chuẩn bị rất chuyên nghiệp. Chương trình được làm chuẩn với fomat quốc tế cuộc thi Mrs Grand International. Chúng tôi không cần quá nhiều thí sinh nhưng sẽ lựa chọn những thí sinh thật xứng đáng để đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. Và Đoàn Thị Thu Hằng đã chinh phục được giám khảo và ban tổ chức, bởi cô không chỉ tri thức mà còn là người đẹp ấm áp biết lắng và chia sẻ. Cuộc thi này dành cho quý bà thời hiện đại và những thí sinh bước vào những vào trong đều là những thí sinh không chỉ có trình độ học vấn, địa vị trong xã hội và họ đều có cá tính riêng. Vậy nên chúng tôi rất sát sao chấm thi để tìm được một “quý bà” thanh lịch, hiện đại, thông minh nhưng phải có trái tim ấm áp luôn hướng về cộng đồng. Đối với tôi những thí sinh bước vào đêm chung kết đều là những người phụ nữ giỏi, thành đạt và họ mạnh mẽ. Chúng tôi mong các thí sinh đã có một quãng thời gian vui vẻ, có thêm kí ức cho mình.”

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Cựu sinh viên trường Y tế Hải Phòng đăng quang Hoa hậu Mrs Grand Vietnam 2023