Cựu cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM lĩnh án về tội dâm ô

Ngọc An | 15/05/2020, 11:43

Để thỏa mãn nhu cầu tình dục, cựu cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM đã có hành vi dâm ô nhiều bé gái tại trung tâm này.

TAND quận Bình Thạnh, TP.HCM ngày 15/5 mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Tiến Dũng (49 tuổi, nguyên cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM) về tội Dâm ô người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, ngày 29/5/2019, do sinh sống ở nơi công cộng và không có nơi cư trú ổn định nên các bé A (14 tuổi); T. (15 tuổi) và D. (13 tuổi) được đưa vào Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM.

Cựu cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM lĩnh án về tội dâm ô

Bị cáo Dũng tại phiên xử

Các bé được sắp xếp ở tại phòng C2 (phòng dành cho nữ) sống cùng bé N. (14 tuổi), bé H (17 tuổi) và một vài phụ nữ khác.

Tháng 6/2019, các bé được chuyển đến Trung tâm Công tác xã hội - giáo dục dạy nghề thiếu niên thành phố (đường Nguyễn Văn Bảo, quận Gò Vấp).

Từ tháng 7 đến tháng 11/2019, các bé lần lượt được về nhà. Sau đó, gia đình bé A. đã đến Công an phường 13, quận Bình Thạnh tố giác về việc bé bị xâm hại tình dục trước đó.

Vào cuộc điều tra, cơ quan Công an đã bắt Nguyễn Tiến Dũng. Theo đó, Dũng biết ở trung tâm đến 21 giờ là giờ đi ngủ, các bé gái thì rất thèm thuốc lá. Để thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân, Dũng lợi dụng thời gian giao ca trực, đi theo lối vào phía sau phòng C2. Dũng đứng bên ngoài cửa sổ gọi 4 bé: A; T; N; H lại gần. Dũng sờ ngực các bé, bắt các bé sờ bộ phận sinh dục của mình.

Trong những lần thực hiện hành vi dâm ô, Dũng cho các bé thuốc lá, đồ ăn nên các bé đồng ý cho Dũng thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Lời khai cho thấy Dũng dâm ô 4 bé liên tục trong một tháng, từ cuối tháng 5 đến cuối tháng 6/2019. Trong đó bé A. bị dâm ô từ 3-4 lần; bé T. bị 2 lần; bé N. bị 2-3 lần, bé H. bị 2-3 lần. 

Tại phiên tòa xét xử sơ thẩm, bị cáo Dũng thừa nhận hành vi phạm tội. HĐXX đã tuyên phạt bị cáo 4 năm 6 tháng tù giam.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cựu cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM lĩnh án về tội dâm ô