Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 chính thức khởi động

Sơn Phạm| 27/03/2015 18:11
Theo dõi Báo điện tử Công lý trên

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa chính thức cấp phép cho Công ty cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 (Miss Universe Vietnam) tại Diamond Bay City, Nha Trang, Khánh Hoà.

Đây là cuộc thi Hoa hậu đầu tiên của năm 2015 được Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch cấp phép. Cuộc thi mong đợi nhất được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam và chọn ra gương mặt đại diện sắc đẹp Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2015.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 chính thức khởi động
Thùy Lâm là Hoa hậu Hoàn Vũ đầu tiên của Việt Nam, cô đăng quang năm 2008

Là một cuộc thi mang tầm vóc quốc gia và là tiền đề cho một cuộc thi toàn cầu đẳng cấp quốc tế, nên thí sinh đoạt giải Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam phải đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe hơn một số cuộc thi sắc đẹp khác. Với ý nghĩa đó, cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam sẽ dựa trên 3 tiêu chí chung của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới là trí tuệ, sự thông minh; sự khéo léo và sắc đẹp; đồng thời phải có đạo đức, trình độ kiến thức, ứng xử, ngoại ngữ để đại diện Việt Nam giới thiệu với bạn bè thế giới về văn hóa, truyền thống, lịch sử, du lịch… của đất nước.

Cuộc thi Miss Universe Vietnam bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 2/4 đến cuối tháng 5/2015, đêm Bán kết dự kiến được tổ chức vào dịp Festival biển Nha Trang vào đầu tháng 7 và đêm chung kết dự kiến vào tháng 8/2015 tại Diamond Bay City, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 chính thức khởi động
Sân khấu Hoàn Vũ có quy mô 7.500 chỗ ngồi tại Diamond Bay City, nơi tổ chức đêm bán kết và chung kết

Năm nay, Unicorp cùng tỉnh Khánh Hòa và Tập đoàn Hoàn Cầu tổ chức cuộc thi thì hai đơn vị khác đã được chọn là đối tác đồng hành cùng Miss Universe chính là Báo Người Tiêu Dùng và Công ty cổ phần Truyền thông Ngôi sao Thế giới (StarWorld).

Ngay lúc này, độc giả có thể gửi các bài viết đóng góp ý tưởng cho cuộc thi về email nguoitieudung.bao@gmail.com, hoặc các đơn vị có nhu cầu hợp tác, tài trợ vui lòng liên hệ Mr. Tường Châu, Giám đốc Truyền thông StarWorld - 0903.389.220.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 chính thức khởi động