Tòa án địa phương

Cụm thi đua số 1 TAND tỉnh Tuyên Quang phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2026

Minh Huệ 30/01/2026 - 22:31

Thực hiện chương trình công tác năm 2026, chiều 30/01, TAND các khu vực thuộc Cụm thi đua số 1 - Tuyên Quang gồm TAND khu vực 1, TAND khu vực 3, TAND khu vực 5 và TAND khu vực 7 - Tuyên Quang tổ chức Chương trình phát động phong trào thi đua.

Dự và chỉ đạo Chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Xuân - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án TAND tỉnh Tuyên Quang.

fb9aff54f4207a7e2331.jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Hải Phương - Chánh án TAND khu vực 5 - Tuyên Quang (Trưởng Cụm thi đua số 1) phát động phong trào thi đua.

Phát động phong trào thi đua, Ủy viên BCH Đảng bộ TAND tỉnh, Bí thư Chi bộ, Chánh án TAND khu vực 5 - Tuyên Quang - Trưởng Cụm thi đua số 1 Nguyễn Thị Hải Phương nhấn mạnh: Năm 2026 là năm có nhiều sự kiện, kỷ niệm ngày lễ lớn của đất nước, dân tộc, các bộ, ngành… Đây sẽ là trọng trách mới, thách thức mới đặt ra với TAND các cấp.

0cc9ad1ca66828367179.jpg
Phó Chánh án TAND tỉnh Tuyên Quang Nguyễn Thị Xuân phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu chỉ đạo Chương trình, Phó Chánh án TAND tỉnh Tuyên Quang Nguyễn Thị Xuân biểu dương và chúc mừng những thành tích Cụm thi đua số 1 đã đạt được trong năm qua. Phó Chánh án Nguyễn Thị Xuân đề nghị, năm 2026 các TAND trong Cụm thi đua số 1 tiếp tục nỗ lực để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu công tác theo các Nghị quyết của Quốc hội; tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ cải cách tư pháp, sắp xếp tổ chức bộ máy, cán bộ bảo đảm tinh gọn, hiệu năng, hiệu lực, hiệu quả theo chỉ đạo của Trung ương.

93f8be33b5473b196256.jpg
Đại diện 4 đơn vị trong Cụm thi đua số 1 ký giao ước thi đua năm 2026.

Tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng, phương thức tổ chức phong trào thi đua; tăng cường tổ chức các phong trào thi đua theo chuyên đề, thường xuyên rà soát, vinh danh, khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc. Đồng thời, tăng cường phối hợp, trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị trong Cụm.

1eca4c004774c92a9065.jpg
Phó Chánh án TAND tỉnh Tuyên Quang Nguyễn Thị Xuân chụp ảnh lưu niệm với Cụm thi đua số 1.

Kết thúc Chương trình, đại diện 4 đơn vị trong Cụm thi đua số 1 đã ký giao ước thi đua năm 2026 với quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Để tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, khắc phục những hạn chế trong công tác năm 2025, tại Chương trình đã có nhiều ý kiến, tham gia thảo luận, chia sẻ cách làm hay, sáng tạo trong công tác.

Chiều cùng ngày, Cụm thi đua số 1 - Tuyên Quang phối hợp tổ chức trao tặng 30 suất quà Tết, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Đồng Tâm, tỉnh Tuyên Quang.

fc6267ab6cdfe281bbce.jpg
Cụm thi đua số 1 TAND tỉnh Tuyên Quang trao tặng các suất quà Tết cho các hộ nghèo.

Những món quà tuy có giá trị không quá lớn nhưng sẽ là nguồn khích lệ, động viên, tiếp thêm nghị lực để bà con vượt qua khó khăn, cũng như tạo thêm điều kiện để bà con nhân dân nghèo đón Tết cổ truyền dân tộc vui vẻ, đầm ấm. Hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết không chỉ đem lại niềm vui, sự ấm áp mà còn thể hiện sự quan tâm với những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần lan tỏa và nhân lên những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Cụm thi đua số 1 TAND tỉnh Tuyên Quang phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2026