Cua lại vợ bầu cán mốc 100 tỷ nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt

Chí Tâm | 11/02/2019, 22:22

Chỉ sau 6 ngày công chiếu cùng 3 ngày chiếu sớm, Cua lại vợ bầu đã trở thành phim Việt cán mốc 100 tỷ đồng nhanh nhất mọi thời đại.

Chỉ chưa đầy 1 tuần công chiếu chính thức, Cua lại vợ bầu đã chính thức đưa tên mình vào danh sách Top phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Đồng thời, bộ phim Tết đầu tay của đạo diễn Nhất Trung cũng trở thành phim cán mốc 100 tỷ nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam.

Đây là số doanh thu khủng sau 6 ngày công chiếu, tính tới hết 10/2 (tức mùng 6 Tết). Đơn vị phát hành Galaxy vừa công bố số tiền 108,9 tỷ đồng tương đương với 1 triệu 280.000 lượt người, kể từ khi ra rạp chính thức mùng 1 Tết.

Cua lại vợ bầu cán mốc 100 tỷ nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt

Trấn Thành vào vai khù khờ trong phim

Cua lại vợ bầu xoay quanh tình yêu như mơ của Trọng Thoại và Nhã Linh, nhưng người yêu cũ của cô gái tên Quý Khánh xuất hiện và gây ra hàng loạt xáo trộn. Nhã Linh đột ngột tuyên bố có bầu và rời xa Trọng Thoại. Mối tình tay ba dự kiến mang đến những tình huống bất ngờ trong ngày đầu năm.

Kịch bản do Nhất Trung và Trấn Thành chấp bút, với dàn diễn viên như NSƯT Hữu Châu, Trung Dân, Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Khả Như, Lê Giang, Anh Tú, Mạc Văn Khoa.

Phim có nội dung đơn giản nhưng được kể lại theo cách mới mẻ hơn, sâu và cảm xúc hơn mang lại tiếng cười ý nghĩa cho dịp Tết. Đặc biệt tình tiết hài hước đưa vào khéo léo cùng lời thoại rất đời. Phim cũng ghi nhận sự lột xác của một Trấn Thành không còn hoạt ngôn trên màn ảnh rộng mà là một Trấn Thành với diễn xuất đầy thực lực.

Cua lại vợ bầu cán mốc 100 tỷ nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt

Doanh thu đáng mơ ước nhưng sức tăng trưởng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Hiện nay, phim Việt đang nắm giữ thành tích doanh thu phòng vé cao nhất trong lịch sử vẫn thuộc về Em chưa 18. Tuy nhiên, với bước đà hiện tại, Cua lại vợ bầu được kì vọng sẽ sớm nên những kỷ lục phòng vé mới, vì hiện tại thì phim điện ảnh vẫn còn được trình chiếu rộng rãi trên các rạp toàn quốc.

Bài liên quan
Từ câu chuyện "sao kê" đã đến lúc sao Việt học cách từ thiện chuyên nghiệp
Những câu chuyện sao kê của các nghệ sĩ Việt trong suốt thời gian vừa qua đã dẫn đến nhiều vấn đề gây tranh cãi. Khi chưa thể phân minh rõ ràng xem ai đúng, ai sai nhưng những sự việc như vậy đã khiến người hâm mộ mất niềm tin. Theo nhiều chuyên gia cho rằng: "dù có đúng hay sai như thế nào nhưng đã đến lúc các nghệ sĩ cần học cách từ thiện một cách chuyên nghiệp".

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cua lại vợ bầu cán mốc 100 tỷ nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt