Cưa đầu đạn, 1 người chết, 1 người nguy kịch

Quốc Thịnh | 07/12/2015, 18:06

Vớt được một đầu đạn dưới sông, gia đình mang về nhà cưa lấy thuốc khiến đầu đạn phát nổ. Vụ nổ khiến hai người thương vong.

Theo đó, vụ tai nạn nghiêm trọng này xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng nay (7/12) tại xóm Tân Lập 1, xã Trung Minh, Tp Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Thông tin từ Công an xã Trung Minh cho biết, vào thời gian trên tại gia đình ông Nguyễn Văn Tý (SN 1960 tại xã Trung Minh) nhiều người tập trung cưa một đầu đạn 105mm. Hậu quả đầu đạn phát nổ khiến anh Nguyễn Văn Dương (SN 1993, xã Trung Minh) chết ngay tại chỗ.

Nạn nhân khác là Nguyễn Văn Khánh (SN 1987, tổ 3, phố Tân Lập, xã Trung Minh) bị thương nặng.

Cưa đầu đạn, 1 người chết, 1 người nguy kịch

Hình minh họa

Đại diện Công an xã Trung Minh cho biết, nạn nhân Khánh đã được đưa xuống bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) trong tình trạng đa chấn thương, dập nát 2 tay và 1 chân.

Cũng theo chính quyền địa phương, đầu đạn này các nạn nhân vớt được ở sông Đà nhưng không giao nộp. Khi tiến hành cưa đầu đạn lấy thuốc thì phát nổ dẫn đến tai nạn.

Vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Văn phòng TANDTC và các vụ Tổ chức-Cán bộ, Tổng hợp, Cục Kế hoạch-Tài chính triển khai công tác năm 2021
Ngày 14/1, Văn phòng, Vụ Tổ chức – Cán bộ, Vụ Tổng hợp và Cục Kế hoạch – Tài chính TANDTC đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2021. Đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC dự và chỉ đạo Hội nghị.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cưa đầu đạn, 1 người chết, 1 người nguy kịch