Cụ ông đầu thú, khai nhận xâm hại 2 bé gái hàng xóm

Duy Uyên | 13/06/2020, 22:21

Thấy bé gái hàng xóm ngồi học bài, gã đàn ông 70 tuổi dụ dỗ nạn nhân rồi xâm hại tình dục. Sau đó, sợ bị phát hiện, đối tượng đã đến Công an đầu thú và khai nhận thêm 1 bé gái khác cũng bị gã xâm hại.

Ngày 13/6, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Phi Hùng (70 tuổi, trú xã Văn Thành, huyện Yên Thành) để làm rõ vụ xâm hại tình dục đối với bé gái hàng xóm.

Trước đó, vào khoảng 23h45’ ngày 9/6, Nguyễn Phi Hùng đã làm đơn xin được đầu thú. Trong đơn, Hùng trình bày về việc mình xâm hại bé gái hàng xóm.

Hùng khai nhận, vào khoảng 17h ngày 9/6, khi sang nhà hàng xóm chơi, thấy bé gái 9 tuổi đang học bài một mình nên nảy sinh ý định xâm hại tình dục. Hùng đã dụ dỗ cháu bé để thỏa mãn thú tính của mình.

Sau khi xong việc, Hùng dặn nạn nhân không được nói với ai rồi ra về. Tuy nhiên, đến tối, sợ việc mình làm trước sau gì cũng lộ nên Hùng làm đơn tự thú. Hùng khai đã thực hiện hành vi xâm hại bé gái 3 lần. Trong khi đó, nạn nhân khai báo Hùng đã 8 lần dụ dỗ.

Tại cơ quan công an, Hùng cũng khai nhận thêm đã thực hiện hành vi xâm hại với bé gái 8 tuổi khác trú cùng xóm.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Bài liên quan
Chồng "hờ" nhiều lần xâm hại con riêng của vợ
Viện KSND tỉnh Bình Dương đã phê chuẩn bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Trọng Hữu (SN 1989, ngụ tại xã Hiện Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cụ ông đầu thú, khai nhận xâm hại 2 bé gái hàng xóm