Giao thông

CSGT xử lý kịp thời vệt dầu loang trên đường Lê Trọng Tấn

Hà Kim 25/05/2024 - 11:01

Cảnh sát giao thông đã dùng cát để thấm hút vệt dầu loang kéo dài khoảng 1km để tránh trơn trượt, đảm bảo an toàn cho các phương tiện lưu thông.

Khoảng 21h5 ngày 24/5, trên đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, TP. Hà Nội xuất hiện vệt dầu loang dài khiến nhiều phương tiện di chuyển vào bị trơn trượt. Trời đổ mưa khiến vệt dầu càng loang rộng ra mặt đường gây nguy hiểm cho người dân. Ghi nhận vệt dầu loang kéo dài khoảng 1km từ khu đô thị Parkcity đến ngã tư Văn Phú.

vet-dau-loang.png
Cảnh sát giao thông xử lý kịp thời vệt dầu loang trên đường Lê Trọng Tấn.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát giao thông số 7 đã cử một tổ công tác đến hiện trường cùng lực lượng Công an quận Hà Đông phân luồng, hướng dẫn người dân di chuyển an toàn qua khu vực. Một xe tải chở cát được trưng dụng, đổ ra đường để phương tiện di chuyển an toàn.

Cảnh sát giao thông đã tiến hành trải cát đen lên phần dầu này để tránh trơn trượt cho các phương tiện đi qua, đồng thời để cát thấm dầu, tránh lan rộng ra mặt đường. Một số người đi xe máy đã bị trượt, ngã nhưng không ảnh hưởng đến người và tài sản.

Được biết, cơ quan chức năng đang trích xuất camera để truy tìm nguồn gốc vệt dầu để tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
CSGT xử lý kịp thời vệt dầu loang trên đường Lê Trọng Tấn