CSGT phát hiện bắt giữ 2.550 bao thuốc lá JET ngoại nhập

Đức Hồ | 30/06/2021, 09:38

Ngày 30/6, Trạm CSGT Tuy Phước (Phòng CSGT – Công an tỉnh Bình Định) cho biết, đã bàn giao 2.550 bao thuốc lá JET không có giấy tờ hợp pháp để Công an huyện Tuy Phước tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định.

Trước đó, tối 29/6 Tổ CSGT của Trạm CSGT Tuy Phước do Thiếu tá Đỗ Hữu Phước làm Tổ trưởng đang thực hiện nhiệm vụ tại thôn Trung Thành, xã Phước Lộc (huyện Tuy Phước), phát hiện xe khách giường nằm của nhà xe Năm Trang chạy tuyến Thanh Hoá - TP. Hồ Chí Minh mang biển 36B-020.39 đi từ hướng Bắc vào Nam, có dấu hiệu nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe.

bat-thuoc-la-lau-ngay-30.6-binh-dinh-1.jpg
CSGT tỉnh Bình Định phát hiện bắt giữ 2.550 bao thuốc lá JET ngoại nhập.

Lái xe khách là Đào Công Hải (SN 1985, trú tỉnh Thanh Hoá), qua kiểm tra giấy tờ người và phương tiện, trên xe có 8 người kể cả lái xe (4 nhà xe và 4 hành khách), trong gầm xe ngoài chở nông sản của hành khách, còn có 6 thùng hàng chứa trong thùng carton có dấu hiệu nghi vấn.

Tổ công tác kiểm tra thì phát hiện bên trong các thùng carton này, có chứa thuốc lá JET ngoại nhập, không có giấy tờ hợp pháp.

Tổ công tác đã xin ý kiến và chuyển giao toàn bộ người, phương tiện và hàng hoá cho Công an huyện Tuy Phước tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Theo lãnh đạo Trạm CSGT Tuy Phước, qua kiểm đếm hàng hoá có 2.550 bao thuốc lá JET ngoại nhập, không có giấy tờ và xác định bà Nguyễn Thị Huế (SN 1978, trú tỉnh Quảng Trị) là chủ của số thuốc lá JET trên.


Bài liên quan
Lạng Sơn: Thu giữ gần 370 kg thuốc bắc nhập lậu
Trong lúc kiểm tra, kiểm soát địa bàn Đội QLTT số 6 tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện và thu giữ lượng lớn thuốc bắc có dấu hiệu nhập lậu.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
CSGT phát hiện bắt giữ 2.550 bao thuốc lá JET ngoại nhập