Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Nissan X-Trail, Teana dừng sản xuất tại Thái Lan

10/9/2020 15:04 UTC+7
Nissan sẽ dừng sản xuất các mẫu Sylphy, Teana và X-Trail tại Thái Lan từ tháng 9.

Theo Bangkok Post, Nissan Motor Thái Lan đã thông báo với các đại lý của mình về việc dừng sản xuất và dừng phân phối các mẫu xe gồm: Sylphy, Teana và X-Trail từ đầu tháng 9.

Thay vào đó, hãng xe Nhật Bản sẽ chuyển hướng tập trung sang các mẫu xe mini, xe đa dụng cỡ nhỏ, xe thương mại và xe sử dụng nhiên liệu thay thế, xe chạy điện.

Nissan X-Trail, Teana dừng sản xuất tại Thái Lan

Nissan dừng sản xuất X-Trail, Teana, Sylphy tại Thái Lan

Các đại lý được khuyến cáo dừng các chiến dịch quảng bá và tiêu hủy các tài liệu quảng cáo của ba mẫu xe trên khi bán hết. Tuy nhiên, các chủ sở hữu các mẫu xe này vẫn được hãng hỗ trợ và đảm bảo phụ tùng thay thế, cũng như bảo dưỡng định kỳ.

Tại Việt Nam, Nissan đã quyết định không gia hạn hợp đồng với Tan Chong Motor Holdings Bhd, dừng bán các dòng xe Nissan Sunny và X-Trail lắp ráp trong nước, ít nhất là cho đến khi tìm được nhà phân phối mới.

Tan Chong Motor Holdings Bhd (Malaysia) là chủ sở hữu công ty TCIE Vietnam Ltd (TCIEV) phân phối xe Nissan tại Việt Nam. Thỏa thuận giữa Nissan và Tan Chong được kí kết vào ngày 20/9/2012 và sẽ hết hạn vào ngày 19/9 năm nay.

Trước đó, hồi tháng 5, tại trụ sở chính ở Yokohama, Nhật Bản, Nissan đóng cửa nhà máy ở Indonesia, biến Thái Lan trở thành cơ sở sản xuất duy nhất của hãng tại Đông Nam Á.

Thục Anh(TH)
Bạn đang đọc bài viết Nissan X-Trail, Teana dừng sản xuất tại Thái Lan tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : ô tô /  Nissan /  Nissan Motor
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật