Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Foxtender - cỗ máy pha nước thông minh đọc được suy nghĩ của khách hàng

25/8/2015 22:48 UTC+7
(Công lý) - Foxtender là cỗ máy bán hàng tự động đầu tiên trên thế giới có thể phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Theo nhà sản xuất cho biết, Foxtender có thể pha chế được nhiều loại đồ uống lạnh với mức định lượng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng chỉ trong vòng 16 giây.

Foxtender - cỗ máy pha nước thông minh đọc được suy nghĩ của khách hàng

Foxtender - cỗ máy pha nước thông minh

Máy được thiết kế bằng kim loại với trọng tâm thấp và kính chống vỡ. Hệ thống tủ lạnh giữ đồ uống lạnh và khu vực pha chế được nâng lên cao, do đó người dùng sẽ không cần phải cúi xuống để lấy thức uống của họ.

Foxtender được vận hành với công suất lớn, nên máy có thể phân chia được một lượng lớn cocktail mà không cần tới sự trợ giúp từ phía con người. Cùng với đó, máy cũng có thể tự điều chỉnh được công suất của thùng chứa, loại nước uống, lượng nước và giá bán.

Foxtender - cỗ máy pha nước thông minh đọc được suy nghĩ của khách hàng

Foxtender còn được trang bị một hệ thống thanh toán trước thông minh

Không nhưng thế, Foxtender còn được trang bị một hệ thống thanh toán trước thông minh và tương thích dễ dàng với vòng đeo tay hoặc ứng dụng di động. Khách hàng chỉ cần chọn một thức uống và bấm vào vòng đeo hoặc ứng dụng di động để nhận nước uống theo yêu cầu.

Đối với những nhà quản lý kinh doanh, họ có thể sử dụng những chiếc vòng đeo tay màu xanh để kiểm tra và quản lý cấu hình của máy.

Foxtender - cỗ máy pha nước thông minh đọc được suy nghĩ của khách hàng

Foxtender là cỗ máy có khả năng đọc thẻ ID khá hiệu quả để đảm bảo trẻ vị thanh niên không được mua rượu.

Một tính năng thú vị và hữu dụng khác của Foxtender là cỗ máy có khả năng đọc thẻ ID khá hiệu quả để đảm bảo trẻ vị thanh niên không được mua rượu. Đặc biệt, máy sẽ có thể vô hiệu hóa nếu như được đặt tại những nơi chỉ dành cho những người có quyền uống rượu hợp pháp.

Foxtender hứa hẹn sẽ đáp ứng được sự mong đợi của nhiều khách hàng và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho những người quản lý và sở hữu câu lạc bộ, khách sạn…

Hoàng Hà
Bạn đang đọc bài viết Foxtender - cỗ máy pha nước thông minh đọc được suy nghĩ của khách hàng tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật