Cổng bình chọn WeChoice Awards 2020 chính thức được mở

Minh Anh | 13/01/2021, 10:40

Ngày 13/1/2021, toàn bộ 20 câu chuyện của các nhân vật truyền cảm hứng đã chính thức được công bố, song song với đó là cổng bình chọn WeChoice Awards 2020 cũng chính thức được mở!

WeChoice Awards tên cũ là We Choice Awards, là giải thưởng vinh danh những nhân vật, sự kiện được giới trẻ yêu thích trong năm trước đó. Đây là một giải thưởng thường niên, bắt đầu từ năm 2015.

cam.jpg
WeChoice Awards 2020 mùa thứ 7 chính thức quay trở lại với chủ đề mang tên Diệu Kỳ Việt Nam.

Được kỳ vọng là một giải thưởng lớn và uy tín nhằm tôn vinh những nhân vật truyền cảm hứng, những điểm đến yêu thích, những hạng mục âm nhạc nổi bật và các xu hướng của đời sống trẻ.

Điểm đặc biệt của We Choice Awards là ngoài giải thưởng Đại sứ truyền cảm hứng là giải thưởng duy nhất hoàn toàn do Hội đồng thẩm định lựa chọn nhằm tôn vinh những con người có những đóng góp mang ý nghĩa to lớn đến cộng đồng, những thành tựu mà họ đã đạt được ngày hôm nay có sức ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ đến tất cả mọi người.

cam2.jpg
Hạng mục bình chọn được quan tâm và chú ý nhất chính là Nhân vật truyền cảm hứng. 

Các giải thưởng khác như giải thưởng Top 10 nhân vật truyền cảm hứng của năm hay các giải thưởng thuộc hạng mục đời sống trẻ, du lịch và giải trí được dựa trên 100% số lượng phiếu bầu của độc giả trên website chính thức của WeChoice Awards.

Mỗi năm, giải thưởng sẽ phát đi một thông điệp truyền thông khác nhau nhằm đem đến những cái nhìn tích cực khác nhau cho xã hội.

Sau 15 ngày nhận đề cử từ độc giả, WeChoice Awards 2020 đã chính thức khép lại giai đoạn đầu và ghi dấu bằng những con số tổng kết ấn tượng. Điều này cho thấy sức lan tỏa mạnh mẽ của WeChoice Awards cũng như sự quan tâm, ủng hộ đông đảo của cộng đồng trong hành trình lan toả và tôn vinh những điều tích cực, tử tế, tốt đẹp.

cam3.jpg
Hạng mục Giải trí của WeChoice Awards 2020 đón nhận rất nhiều cái tên mới, nhiều gương mặt mới đầy triển vọng.

Và hôm nay, ngày 13/1/2021, toàn bộ 20 câu chuyện của các nhân vật truyền cảm hứng đã chính thức được công bố, song song với đó là cổng bình chọn WeChoice Awards 2020 cũng chính thức được mở!

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể đọc và bình chọn cho các nhân vật, câu chuyện truyền cảm hứng, các đề cử của hạng mục Giải trí, Đời sống giới trẻ và Đơn vị tiên phong vì cộng đồng tại WeChoice Awards 2020.

cam4.jpg
2020 không phải là năm quá sôi động với giải trí Việt, dẫu vậy năm vừa qua chúng ta vẫn nhìn thấy những nỗ lực, sự bứt phá vươn lên đầy ngoạn mục và ấn tượng của loạt nghệ sĩ.

Hạng mục bình chọn được quan tâm và chú ý nhất chính là Nhân vật truyền cảm hứng. Có thể nói, những nhân vật, những câu chuyện được tôn vinh tại hạng mục này - mỗi người đều mang đến một dấu ấn riêng, ánh sáng riêng và một tiếng nói riêng.

Đó cũng chính là những người đã truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất tới cộng đồng trong năm 2020.

Ngoài hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng, hạng mục Giải trí, Đời sống giới trẻ và Đơn vị tiên phong vì cộng đồng của WeChoice Awards 2020 cũng đã sẵn sàng! Những điểm đổi mới, những dấu ấn mới, những nhóm đề cử kiểu mới chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua.

cam5.jpg
WeChoice Awards năm nay đánh dấu rất nhiều điểm mới mẻ của hạng mục Đời sống giới trẻ.

Hạng mục Giải trí của WeChoice Awards 2020 đón nhận rất nhiều cái tên mới, nhiều gương mặt mới đầy triển vọng, hứa hẹn sẽ mang đến một "cuộc rượt đuổi" sôi động hơn rất nhiều tại các nhóm hạng mục như: Gương mặt Rap/Hip-hop triển vọng, Ca sĩ có hoạt động đột phá, Music video của năm, Phim điện ảnh của năm, TV Show của năm, Nghệ sĩ có hoạt động đột phá.

WeChoice Awards năm nay đánh dấu rất nhiều điểm mới mẻ của hạng mục Đời sống giới trẻ. Với tiêu chí dành nhiều không gian cho những niềm cảm hứng đến từ giới trẻ, đặc biệt là thế hệ GenZ, lần đầu tiên xuất hiện một loạt những nhóm đề cử thu hút sự quan tâm của độc giả như: Rising GenZ, Local brand được yêu thích, Câu nói viral, Trào lưu mạng xã hội,...

cam6.jpg
Tại WeChoice Awards, bạn có thể tìm thấy những chiến dịch, dự án vì cộng đồng của các doanh nghiệp Việt ấn tượng nhất trong năm vừa qua.

Trong năm 2020, các chiến dịch vì cộng đồng đến từ nhiều tập đoàn đã đóng góp vào phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động, cộng đồng địa phương và xã hội nói chung.

Tại WeChoice Awards, bạn có thể tìm thấy những chiến dịch, dự án vì cộng đồng của các doanh nghiệp Việt ấn tượng nhất trong năm vừa qua. Và đừng quên bình chọn cho đề cử mà bạn cho là xứng đáng.

Bài liên quan
Showbiz Hàn lao đao vì hàng loạt ca sĩ mắc Covid-19
Sau nam idol Bitto (UP10TION), nữ ca sĩ Wang Yiren và Kim Shi Hyun cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Điều này khiến nhiều nhóm nhạc bị gián đoạn hoạt động, ít nhất 10 dự án phim dừng sản xuất tại thời điểm hiện tại.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cổng bình chọn WeChoice Awards 2020 chính thức được mở