Công an xác minh vụ “thầy” chữa hiếm muộn bằng… “tâm linh”

P.Nhi | 03/07/2020, 18:25

Sau thông tin báo chí đăng tải về việc một phụ nữ đến bệnh viện sinh con nhưng không có thai, công an đã tiến hành vào cuộc xác minh.

Ngày 3/7, Công an xã Đại Phong (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) cho biết, đã vào cuộc xác minh vụ việc một “thầy” ở trên địa bàn chữa hiếm muộn bằng “tâm linh”.

Trước đó, trưa 26/6, chị N.T.D. (trú huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) nhập viện để sinh con. Cùng đi với chị D. còn có người nhà.

Khi đến bệnh viện, bụng chị D. khá to, khệ nệ bước vào khám và xin được nhập viện để sinh. Các bác sĩ khẩn trương làm thủ tục cho chị D. nhập viện, song khi tiến hành siêu âm thì phát hiện chị D. không hề có thai khiến gia đình "ngã ngửa".

Công an xác minh vụ “thầy” chữa hiếm muộn bằng… “tâm linh”

Kết quả siêu âm cho thấy chị D. không hề có thai

Được biết, vợ chồng anh lấy nhau đã 7 năm nhưng chưa có con. Sau đó có người chỉ đến một "thầy" tên S. chuyên chữa hiếm muộn ở xã Đại Phong.

Khi đến chữa bệnh, "thầy" cho uống thuốc sau đó chị D. không có kinh và bụng cứ to dần. "Thầy" này quy định đã chữa "thầy" thì không được đi chỗ khác, không được siêu âm.

Khi trễ kinh được 4 tháng, hai vợ chồng "lén" đi siêu âm. Bác sĩ trả lời không có thai, đem kết quả đến thì "thầy" thu giấy siêu âm và mắng một trận. Từ đó, hai vợ chồng không dám đi siêu âm nữa.

Liên quan đến vụ  việc này, vào cuộc xác minh, công an xác định “thầy” chữa cho vợ chồng chị D. là P.T.N.S. (SN 1996, xã Đại Phong). Chiều ngày 30/6, công an đến nhà làm việc với bà S. song người phụ nữ này đi đâu không rõ.

Công an xã Đại Phong cũng cho hay, năm 2019, bà S. từng bị xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng về hành vi tụ tập đông người nơi công cộng trái pháp luật.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công an xác minh vụ “thầy” chữa hiếm muộn bằng… “tâm linh”