Công an vào cuộc vụ chủ vườn lan đột biến "ôm" hàng chục tỷ đồng bỏ trốn

Như Loan | 13/04/2021, 20:24

Liên quan đến vụ việc chủ vườn lan đột biến bị tố “ôm” hàng chục tỷ đồng bỏ trốn, cơ quan công an đã vào cuộc xác minh, triệu tập những người có liên quan để điều tra, làm rõ và xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

lan-dot-bien.jpg
Ảnh minh họa

Ngày 13/4, Công an huyện Ứng Hòa, Hà Nội cho biết đang phối hợp các đơn vị chức năng Công an Hà Nội xác minh thông tin liên quan đến vụ việc chủ vườn lan trên địa bàn "ôm" tiền của khách mua lan rồi bỏ trốn.

Theo Công an huyện Ứng Hòa đơn vị đã tiếp nhận đơn phản ánh của 3 người dân về việc chuyển tiền cho chủ vườn lan H.T tại xóm Chợ, thôn Đình Xuyên, xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa để mua bán lan đột biến. Tuy nhiên, đến ngày giao cây thì không liên lạc được với chủ vườn lan, khi đến nhà không biết chủ vườn lan đi đâu. Tổng số tiền theo đơn trình báo là khoảng 11 tỷ đồng.

Hiện Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo Công an huyện Ứng Hòa phối hợp các đơn vị chức năng Công an TP khẩn trương xác minh, triệu tập những người có liên quan để điều tra, làm rõ và xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Trước đó, ngày 12/4, mạng xã hội liên tục lan truyền thông tin chủ vườn lan đột biến H.T (xóm chợ Đinh Xuyên xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) đã ôm tiền "bán lúa non" của khách rồi bỏ trốn. Theo giới chơi lan đột biến, đến thời điểm này số tiền chủ vườn lan bỏ trốn đã "ôm" bỏ trốn lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Bài liên quan
1 ca nghi mắc Covid-19, Hà Nội phong tỏa chung cư New Horizon City
Người đàn ông 39 tuổi từ Bà Rịa - Vũng Tàu trở về Hà Nội có kết quả test nhanh dương tính với SARS-CoV-2 nên tòa nhà nơi người này sinh sống tạm thời bị phong tỏa.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công an vào cuộc vụ chủ vườn lan đột biến "ôm" hàng chục tỷ đồng bỏ trốn