Công an vào cuộc việc 3 nữ sinh nghi bị mất tích

Ngọc Thành | 12/03/2018, 19:57

Chiều 12/3, Công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết đã vào cuộc xác minh việc 3 học sinh của trường THCS Hội Xuân nghi bị mất tích gây xôn xao dư luận 4 ngày qua.

Trước đó, vào chiều 9/3, nhà trường phát hiện 3 nữ sinh gồm em: Ngô Thảo My, Nguyễn Thị Ngọc Thanh học sinh lớp 8/2 và em Nguyễn Ngọc Phương Nguyên, học sinh lớp 8/3 nghỉ học nhiều ngày không có lý do. Qua liên lạc của các giáo viên chủ nhiệm với phụ huynh của các em này, mới hay tin 3 nữ sinh này đã mất tích. Theo người nhà, ngày hôm đó các nữ sinh có đi học nhưng đến chiều tối thì không thấy về nhà nên đã đi tìm kiếm khắp nơi.

Công an vào cuộc việc 3 nữ sinh nghi bị mất tích

Trường THCS Hội Xuân nơi 3 em nữ sinh theo học

Cùng ngày, ông Nguyễn Văn Vĩ, Hiệu trưởng trường THCS Hội Xuân, cho biết thêm cả 3 nữ sinh nghi mất tích có học lực trung bình, rất ngoan hiền, chơi thân với nhau.

Hiện tại nhà trường cùng với phụ huynh đã trình báo với chính quyền địa phương, cơ quan chức năng phối hợp tìm kiếm các em.

Bài liên quan
Ngư dân Quảng Ngãi mất tích trên vùng biển Thanh Hóa
Ngày 23/5, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đang tích cực phối hợp với các tàu cá của ngư dân, chính quyền địa phương tích cực tìm kiếm một ngư dân bị rơi xuống biển mất tích.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công an vào cuộc việc 3 nữ sinh nghi bị mất tích