Đời sống

Công an tuần tra đêm phát hiện và dập tắt đám cháy kịp thời

Ngọc Minh 16/09/2023 20:36

Tối 16/9, Công an tỉnh TT-Huế cho biết, trong lúc tuần tra đêm trên địa bàn, tổ tuần tra Công an phường Phú Thượng, TP.Huế nghi ngờ có ngọn lửa bùng phát tại một cơ sở làm quảng cáo, nên đã nhanh chóng huy động lực lượng, phương tiện dập tắt kịp thời, không để hậu quả xấu xảy ra.

Theo đó, tối 15/9, Công an phường Phú Thượng tổ chức tuần tra đêm phòng chống tội phạm, đến 2h55’ ngày 16/9, tổ tuần tra phát hiện có khói bốc lên bên trong cơ sở Quảng cáo Tâm An, địa chỉ tổ dân phố Nam Thượng, Phú Thượng, TP. Huế.

chay-phu-thuongthuong.jpg2.jpg
Kịp thời phát hiện và dập tắt đám lửa kịp thời, không để hậu quả xấu xảy ra

Nghi ngờ cơ sở này bị cháy, Tổ tuần tra nhanh chóng liên lạc với chủ cơ sở nhưng không liên lạc được. Trong tình huống khẩn cấp, để nhanh chóng, kịp thời đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, bảo vệ tài sản, sức khỏe, tính mạng cho người dân.

Tổ tuần tra đã sử dụng kềm cộng lực, búa và bình chữa cháy để phá cửa, khống chế đám cháy bên trong cơ sở quảng cáo không để cháy lan.

chay-phu-thuongthuong.jpg
Thư cảm ơn của chủ có quảng cáo gửi cán bộ chiến sỹ Công an phường Phú Thượng đã kịp thời dập tắt đám cháy bảo vệ tài sản cho người dân

Nguyên nhân cháy xác định do mô tơ máy hút hoạt động quá công suất gây bắt lửa cho các vụn gỗ bên cạnh gây cháy. Đám cháy kịp thời được khống chế không có thiệt hại lớn về tài sản không có thiệt hại về con người.

Chủ cơ sở quảng cáo Tâm An đã gửi thư cảm ơn cán bộ chiến sỹ Công an phường Phú Thượng đã kịp thời dập tắt đám cháy bảo vệ tài sản cho người dân.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Công an tuần tra đêm phát hiện và dập tắt đám cháy kịp thời