Công an TP. HCM điều tra 3 dự án “ma” lừa khách hàng

Văn Hoàng | 20/08/2020, 21:15

Ngày 20/8, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Hồ Chí Minh thông tin, đang điều tra sai phạm liên quan đến các dự án Gia Phát Garden", dự án "Khu dân cư New Star" và dự án "Dragon Center" tại huyện Hóc Môn.

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Hồ Chí Minh, đơn vị đang điều tra sai phạm liên quan đến Công ty CP đầu tư xây dựng và dịch vụ BĐS Vũ Gia Phát (Công ty Vũ Gia Phát) và Công ty CP BĐS Việt Á Châu (Công ty Việt Á Châu).

Công an TP. HCM điều tra 3 dự án “ma” lừa khách hàng

3 dự án ‘ma’ có dấu hiệu lừa đảo ở vùng ven Sài Gòn.

Hai doanh nghiệp này bị điều tra vì có dấu hiệu lừa đảo tại 3 dự án: Gia Phát Garden (xã Tân Hiệp), New Star (xã Đông Thạnh) và Dragon Center (thửa đất số 376, tờ bản đồ số 10, 11, xã Xuân Thới Sơn).

3 dự án này đều không có thật, được hai công ty này "vẽ" trên các lô đất thuộc huyện Hóc Môn (TP.HCM). Đồng thời, hai doanh nghiệp này đều không được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép thực hiện các dự án nhưng vẫn ký hợp đồng thỏa thuận để bán và thu tiền của khách hàng.

Để phục vụ công tác điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Hồ Chí Minh đề nghị các cá nhân, tổ chức có ký hợp đồng để chuyển nhượng lô đất thuộc các dự án nêu trên liên hệ với cơ quan Cảnh sát điều tra ở địa chỉ: 674 đường 3/2, phường 14, quận 10; cán bộ điều tra Đỗ Duy Khoa, điện thoại 096 5118882 để cung cấp thông tin, làm rõ các nội dung có liên quan.

Bài liên quan
Nam thanh niên lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 3 cô gái
Không chỉ chiếm đoạt xe máy của người yêu, Nam còn dùng tài khoản Facebook của nạn nhân lừa tiền hai cô gái khác.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công an TP. HCM điều tra 3 dự án “ma” lừa khách hàng