Công an làm việc với thanh niên hóa trang giống nhóm "ăn mày mặc đồ đen"

Ngọc Trinh | 06/12/2019, 22:59

Ngày 6/12, Công an thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai đã mời Trần Văn Công (trú tổ dân phố 4, thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện) lên làm việc vì hành vi tung tin không đúng sự thật gây xôn xao dư luận.

Công an làm việc với thanh niên hóa trang giống nhóm

Thanh niên hóa trang giống nhóm "ăn mày mặc đồ đen" bị công an mời lên làm việc

Trước đó, trên trang mạng Facebook, nhiều người đăng tải nội dung, kèm hình ảnh nhóm  người "ăn mày mặc đồ đen", tay cầm đầu gà xuất hiện ở nhiều tỉnh thành với hành động đi đến từng nhà để xin tiền.

Những người này có hành động rất kỳ quái. Khi không xin được tiền, họ có hành động đập phá, chửi bới. Trên các trang Facebook, nhiều người đăng tải nội dung cảnh báo nhóm người này rất nguy hiểm cho trẻ em và phụ nữ khiến nhiều người lo sợ.

Ngày 5/12, Trần Văn Công sử dụng tài khoản Facebook có tên "Công Dao Lam" đăng tải hình ảnh bản thân mặc bộ đồ màu đen, miệng ngậm hai quả táo mèo, trên tay cầm dĩa có cây lạp xưởng và một quả chanh gây hoang mang dư luận.

Sau khi nắm bắt thông tin,  ngày 6/12, Công an Thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện đã mời Công lên làm việc. Qua làm việc, anh Công đã thừa nhận hành vi sai trái của mình và cam kết sẽ không tái phạm nữa đồng thời đính chính lại thông tin trên trang cá nhân "Công Dao Lam".

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công an làm việc với thanh niên hóa trang giống nhóm "ăn mày mặc đồ đen"