Công an Hải Phòng thông tin vụ đôi nam nữ đi xe máy ngã xuống đường

Mai Đỉnh | 11/10/2019, 17:47

Công an Hải Phòng cho rằng, khi nhìn thấy lực lượng công an, người điều khiển xe mô tô đã tăng tốc bỏ chạy lao vào chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ và xe đổ ra đường.

Trưa hôm qua (10/10), mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một thanh niên chở bạn gái đi với tốc độ nhanh ngã văng ra đường khi gặp cán bộ công an phường Quán Toan, quận Hồng Bàng. Nam thanh niên và cô gái ngồi phía sau đều không đội mũ bảo hiểm và có dấu hiệu vượt đèn đỏ. Sau đó là cảnh cán bộ công an chạy tới khống chế mạnh tay với thanh niên đi xe máy khi người này đang dựng xe dậy.

Vụ việc được chia sẻ và bàn tán rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng cán bộ công an đã chặn đường và đẩy ngã gây nguy hiểm cho cặp nam nữ trẻ tuổi.

Khoảng khắc người vi phạm bị ngã.

Trưa nay (11/10), cổng thông tin Công an TP Hải Phòng đã chính thức thông tin về vụ việc.

Thực hiện chỉ đạo UBND phường Quán Toan, quận Hồng Bàng về ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đường hè, vệ sinh môi trường, nếp sống văn minh đô thị, Công an phường Quán Toan đã xây dựng kế hoạch về đảm bảo trật tự công cộng trên địa bàn phường.

Được sự phân công của chỉ huy Công an phường, hồi 08h50’ ngày 10/10/2019, Tổ Cảnh sát trật tự Công an phường Quán Toan đang thực hiện công tác đảm bảo trật tự đường hè tại các tuyến đường trên địa bàn phường.

Khi 2 cán bộ công an phường điều khiển xe mô tô đi đến ngã tư Quán Toan dừng theo tín hiệu đèn đỏ, đồng thời phát hiện góc ngã tư Quán Toan phía đầu đường Hải Triều một xe ô tô đang đỗ trên vỉa hè sai quy định và một số quán bán hoa bày bán dưới lòng đường làm cản trở giao thông.

Một cán bộ công an phường xuống xe, sang đường thì gặp xe mô tô chở 02 người không đội mũ bảo hiểm, vi phạm Luật An toàn giao thông. Khi nhìn thấy lực lượng công an, người điều khiển xe mô tô đã tăng tốc bỏ chạy lao vào lực lượng công an đang làm nhiệm vụ và xe đổ ra đường.

Lực lượng công an phường đã đưa người vi phạm và phương tiện về trụ sở làm việc. Trong quá trình làm việc, người điều khiển xe mô tô đã nhận thức được hành vi sai phạm của mình.

Công an phường Quán Toan đã lập hồ sơ xử lý người điều khiển xe mô tô về các hành vi vi phạm: Không đội mũ bảo hiểm dành cho người đi xe mô tô, xe gắn máy, chở theo người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe, không mang theo đăng ký xe mô tô.

 

 

 

Bài liên quan
CATP Hải Phòng thông tin vụ làm CCCD gắn chíp phải nộp 100.000 đồng
Liên quan vụ công dân khi làm căn cước công dân (CCCD) gắn chíp phải nộp số tiền 100.000 đồng, cao hơn mức phí quy định, CATP Hải Phòng đã có thông tin phản hồi.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công an Hải Phòng thông tin vụ đôi nam nữ đi xe máy ngã xuống đường