Công an điều tra vụ ẩu đả ở Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang

Nhật Vũ | 11/03/2021, 08:41

Một nhóm bảo vệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang ẩu đả với người dân ngay trong khuôn viên bệnh viện. Hiện vụ việc đang được công an điều tra.

Liên quan tới vụ xô xát xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang giữa bảo vệ bệnh viện với người nhà bệnh nhân, ngày 11/3, Công an TP Tuyên Quang cho biết, đã triệu tập những người có liên quan để điều tra, xử lý nghiêm sai phạm.

au-da.png
Hình ảnh nhóm bảo vệ cầm cây ngắn liên tiếp vụt, đánh một số người dân

Trước đó, vào tối ngày 9/3, trên mạng xã hội lan truyền một clip video ghi lại vụ đánh nhau trong khuôn viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang giữa bảo vệ bệnh viện và người nhà bệnh nhân.

Theo những hình ảnh ghi lại, nhóm bảo vệ cầm cây ngắn liên tiếp vụt, đánh một số người dân và người dân cũng lao vào ẩu đả lại với nhóm bảo vệ, bất chấp sự can ngăn của những người dân khác.

Sau khi nắm được thông tin, giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang xác nhận thông tin và cho biết, hiện phía bệnh viện đang làm việc với công an để nhanh chóng xác minh, xử lý vụ việc.

Theo điều tra bước đầu, khoảng 14 giờ ngày 9/3, Bùi Thanh Lượng (42 tuổi) và Bùi Trí Linh (39 tuổi) là anh em ruột ở xã Tứ Quận (huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) đưa mẹ đến khám tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Khi đến bệnh viện, do Linh không đeo khẩu trang nên nhân viên bảo vệ Ngô Quốc Huy (Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Phương Đông STC) nhắc nhở nhưng Linh không chấp hành nên 2 người xảy ra cãi cọ, ẩu đả. Các bảo vệ khác là Nguyễn Kim Thưởng, Phan Tiến Mạnh, Trịnh Minh Trung đã dùng gậy cao su, gậy kim loại đánh Linh và Lượng.

Sau vụ ẩu đả trên, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã chấm dứt hợp đồng với Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Phương Đông STC từ ngày 10/3.

Bài liên quan
Bảo vệ ẩu đả với người nhà bệnh nhân tại bệnh viện đa khoa Tuyên Quang
Chiều ngày 9/3, mạng xã hội đăng tải đoạn video clip ghi lại cảnh bảo vệ bệnh viện đa khoa Tuyên Quang ẩu đả với người nhà bệnh nhân đưa đến cấp cứu ngay tại sảnh cấp cứu bệnh viện gây bức xúc trong cộng đồng mạng xã hội.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công an điều tra vụ ẩu đả ở Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang