Con trai nghi ngáo đá dùng dao cắt cổ mẹ ruột tử vong

Tùng Anh | 04/05/2021, 21:05

Nghe tiếng la hét kêu cứu của bà N.T.D, 60 tuổi, người dân xung quanh chạy vào thì bàng hoàng phát hiện bà D. đã tử vong tại giếng nước bên hông nhà, trên cổ có một vết cắt.

con-tra-nghi-ngao-da-cat-co-me-ruot.jpg
Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng gần 14 giờ chiều nay 4/5, một người hàng xóm nghe tiếng la hét, kêu cứu của bà N.T.D. (SN 1961, ngụ tại thôn Trường Sơn, phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa) khi bị con trai là Lê Hoàng Nam (SN 1987) hành hung.

Tuy nhiên, thời điểm này, nhà bà D. khóa trái cửa, bên trong chỉ có 2 mẹ con nên người hàng xóm không dám vào trong.

Khoảng 30 phút sau, không thấy tiếng bà D. kêu la, người hàng xóm mới sang nhà thì bàng hoàng phát hiện bà D. nằm bất động và tử vong tại giếng nước bên hông nhà. Lúc này, trên cổ bà D. có một vết cắt, còn Nam đang ngồi trong nhà có biểu hiện "ngáo đá".

Theo nhiều người dân cho biết thêm, Lê Hoàng Nam là thanh phần bất hảo ở địa phương, từng vào tù ra tội và thường xuyên đánh mẹ ruột của mình. Nam đã ly hôn và sống cùng với mẹ ruột.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Quảng Thịnh phối hợp với Công an TP Thanh Hóa đã nhanh chóng đến hiện trường khống chế, bắt giữ nghi phạm Lê Hoàng Nam.

Hiện Công an tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bài liên quan
TAND tỉnh Thanh Hóa ủng hộ TP. HCM và các tỉnh phía Nam phòng, chống dịch COVID-19
Sáng 2/8, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, TAND tỉnh Thanh Hóa đã trao số tiền 15 triệu đồng quyên góp từ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc TAND tỉnh Thanh Hóa ủng hộ ủng hộ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam công tác phòng, chống dịch COVID-19 đợt 2.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Con trai nghi ngáo đá dùng dao cắt cổ mẹ ruột tử vong