Con trai cả của Tổng thống Trump dương tính với COVID-19

Bạch Dương | 21/11/2020, 08:53

Donald Trump Jr. (Don Jr.), con trai cả của Tổng thống Mỹ Donald Trump, được xác định dương tính với COVID-19. Don Jr hiện được cách ly theo dõi và chưa có biểu hiện triệu chứng bệnh.

donaldtrumpjr.jpg
Donald Trump Jr. - con trai cả của Tổng thống Mỹ Donald Trump - được xác nhận mắc COVID-19. Ảnh: AFP

Kênh truyền hình NBC News dẫn lời người phát ngôn của Donald Trump Jr cho biết, Donald Trump Jr đã có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, sau khi xét nghiệm vào đầu tuần này.

Như vậy con trai lớn của ông Trump là người mới nhất bị mắc bệnh COVID-19 trong số hàng chục người có liên quan tới tổng thống đã mắc bệnh tới nay.

Don Jr. cũng là người con thứ hai của Tổng thống Trump được xác nhận là mắc COVID-19 kể từ khi dịch bệnh bùng phát. Trước đó, con trai út Barron Trump cũng mắc COVID-19.

“Cho tới lúc này ông ấy vẫn hoàn toàn không có biểu hiện triệu chứng bệnh và đang tuân thủ mọi chỉ dẫn y tế được khuyến nghị về COVID-19”, người phát ngôn Donald Trump Jr cho hay.

Trước đó, bạn gái của Don Jr., nhân viên cao cấp trong chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump, cô Kimberley Guilfoyle, cũng đã mắc COVID-19 hôm 4/7 tại bang South Dakota.

Một diễn biến khác, theo Bloomberg, cùng ngày với thông tin Don Jr. được mắc COVID-19 được phát đi, con trai luật sư Rudy Giuliani - luật sư riêng của Tổng thống Trump, đồng thời là người đang phụ trách các vụ kiện về kết quả bầu cử - cũng được công bố đã dương tính với SARS-CoV-2.

Bài liên quan
Vợ chồng Tổng thống Donald Trump dương tính với COVID-19
Tổng thống Donald Trump vừa thông báo trên Twitter rằng ông và vợ - Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã dương tính với COVID-19.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Con trai cả của Tổng thống Trump dương tính với COVID-19