Con gái trùm ma túy El Chapo phát triển thương hiệu bia mang tên cha mình

Trâm Anh (theo Reuters) | 27/02/2020, 21:23

Hãy uống một cốc bia lạnh. Hãy uống một cốc ‘El Chapo’!” - Đó là câu chào mời của Alejandrina Guzman, chủ sở hữu công ty đang phát triển một loại bia thủ công mang tên người cha khét tiếng đang ngồi tù của cô Joaquin “El Chapo” Guzman.

Con gái trùm ma túy El Chapo phát triển thương hiệu bia mang tên cha mình

Bia chỉ là một phần của thương hiệu “El Chapo 701”, vốn đã phát triển một thương hiệu quần áo từ khi El Chapo được Tạp chí Forbes xếp vào giàu thứ 701 trên thế giới vào năm 2009. Forbes ước tính trị giá ròng tài sản của ông là 1 tỷ đô la vào lúc đó.

Đây là một loại bia thủ công, với 4% cồn. Một loại bia có nguồn gốc từ bia lager, được tạo thành từ mạch nha, gạo và mật ong nên rất tốt”, Adriana Ituarte, một nhân viên bán hàng cho thương hiệu này nói. Và ý tưởng này được bán tại các quán bar bán bia thủ công.

Một chai 355 ml có giá 70,10 peso ($ 3,73).

El Chapo, người vận chuyển ma túy trên khắp thế giới và trốn thoát hai nhà tù an ninh tối đa trước khi bị bắt lần cuối cùng, đã bị dẫn độ về Hoa Kỳ vào năm 2017 và bị kết án tại tòa án Hoa Kỳ vào năm ngoái về một tội buôn bán ma túy.

Hiện, El Chapo đang chịu án chung thân trong tù.

 

Bài liên quan
Vận chuyển ma túy bằng đường chuyển phát nhanh
Cơ quan Công an đã tiến hành thu giữ 6 hộp sữa màu trắng bên trong đều chứa ma túy dạng cần sa. Theo ghi nhận ban đầu, khối lượng số ma túy trên là 748,750g và được vận chuyển qua đường chuyển phát nhanh.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Con gái trùm ma túy El Chapo phát triển thương hiệu bia mang tên cha mình