Con gái thực hiện tâm nguyện cuối cùng của Phi Nhung

Minh Anh | 19/10/2021, 14:55

Wendy Phạm và ca sĩ Trizzie Phương Trinh livestream chia sẻ về tâm nguyện của Phi Nhung. Theo đó, Wendy Phạm cho biết sẽ thực hiện theo tâm nguyện của mẹ, tầm 1-2 năm nữa sẽ đưa tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung về thăm những nơi thân quen ở Việt Nam.

Sau khi tổ chức lễ tang nghiêm trang vào hôm 12/10 tại Mỹ, tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung đang được đặt tại tịnh xá Giác An để người hâm mộ, bạn bè có thể đến thăm viếng.

Đây cũng là nơi sẽ xây dựng trường học Việt ngữ từ quỹ từ thiện của cố ca sĩ Phi Nhung và con gái Wendy Phạm. Ngày 18/10 (giờ địa phương), Wendy Phạm và ca sĩ Trizzie Phương Trinh livestream chia sẻ về tâm nguyện của Phi Nhung.

tri2.jpg
Tầm 1-2 năm nữa, tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung sẽ có chuyến bay đặc biệt để trở lại Việt Nam

Trong buổi livestream tưởng nhớ cố ca sĩ Bông Điên Điển, con gái ruột đã tiết lộ tâm nguyện đặc biệt của mẹ ruột. "Con muốn để mẹ ở chùa khoảng 1 năm, con biết mẹ không thích ở 1 nơi và rất thích đi biển.

 Con cứ nhớ mẹ nói muốn rải ở biển nên tầm 1-2 năm nữa, đến khi con xả tang con sẽ đưa mẹ về Việt Nam 1 chuyến để mọi người bên đó thăm mẹ. Sau đó, con sẽ đưa mẹ đến Hawaii làm lễ rải tro cốt và cho mẹ nằm lại ở đó", Wendy Phạm nghẹn ngào chia sẻ.

tri.jpg
Sau khi cho mẹ thăm quê, con gái cố ca sĩ Phi Nhung sẽ đưa tro cốt cố nghệ sĩ về với biển.

Không chỉ thực hiện đúng tâm nguyện về nơi an vị, con gái cố ca sĩ Phi Nhung hứa sẽ tiếp tục hành trình làm thiện nguyện của mẹ. Đồng thời, Wendy Phạm cũng nhận trách nhiệm quan tâm, chăm sóc các em nuôi ở Việt Nam để mẹ được yên lòng ở thế giới bên kia.

Bài liên quan
Cố ca sĩ Phi Nhung không liên quan đến cát-xê của Hồ Văn Cường
Sau khi hoàn tất việc tro cốt ca sĩ Phi Nhung trở về Mỹ cùng gia đình, quản lý Diễm Phạm đã viết một tâm thư dài chính thức lên tiếng chuyện cát xê của Hồ Văn Cường. Qua đó cô sẽ là người hoàn toàn chịu trách nhiệm và xử lý vấn đề này.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Con gái thực hiện tâm nguyện cuối cùng của Phi Nhung