Tài chính - Ngân hàng

Cơ hội trúng trúng vàng 9999 khi lì xì online trên ứng dụng MSB mBank

Phương Anh 07/02/2024 17:50

Chào đón năm mới Giáp Thìn nhiều may mắn và thành công, từ ngày 10/2 đến hết ngày 24/2/2024, Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) triển khai chương trình khuyến mại “Lì xì online – Rinh vàng Thần Tài” dành cho khách hàng giao dịch trên ứng dụng MSB mBank.

Nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng trên nền tảng số và thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, MSB cung cấp tính năng Lì xì online trên ứng dụng ngân hàng số MSB mBank. Chỉ cần một chiếc điện thoại di động có kết nối Internet, khách hàng có thể gửi lời chúc và tiền mừng tuổi đến người thân yêu qua tính năng này.

picture1(1).png

Không chỉ mang lại nhiều thuận tiện khi sử dụng tính năng này, với chương trình “Lì xì online – Rinh vàng Thần Tài”, khách hàng còn có cơ hội trúng các giải thưởng bằng vàng gồm 01 giải Thần Tài là 01 lượng vàng 9999, 02 giải Phú Quý mỗi giải là 03 chỉ vàng 9999 và 5 giải May mắn, mỗi giải 1 chỉ vàng.

Trong thời gian diễn ra chương trình (10/2 – 24/2/2024), khách hàng thực hiện các giao dịch thỏa mãn điều kiện chương trình sẽ nhận được lượt quay thưởng vào sự kiện quay thưởng Tết (dự kiến vào đầu tháng 03/2024). Sau khi khách hàng thực hiện giao dịch gửi lì xì online, hệ thống MSB mBank sẽ tự động sinh (cập nhật) lượt chơi quay thưởng (Mã dự thưởng là 1 dãy ký tự, bao gồm 14 ký tự sinh ngẫu nhiên, gồm chữ cái). Với mỗi lượt gửi lì xì thành công, khách hàng (người gửi) sẽ nhận được 01 mã dự thưởng/ngày/người nhận.

Mỗi khách hàng có thể nhận được nhiều mã dự thưởng, càng lì xì nhiều càng có nhiều cơ hội trúng vàng từ chương trình.

Theo MSB, tính năng Lì xì online trên ứng dụng MSB mBank giúp khách hàng có thể gửi các món quà theo hình thức chuyển khoản kèm theo thiệp và các lời chúc ý nghĩa tới người thân, nhất là người ở xa. Với kho lời chúc phong phú cùng những hình ảnh thiệp độc đáo, khách hàng có thể tùy chọn để gửi đến cho người thân mà không bị trùng lặp.

Được biết, trong thời gian này, MSB triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành khi sử dụng gói tài khoản M-Pro, giao dịch trên kênh số hay nhận kiều hối qua tài khoản MSB…, với mong muốn mang đến một cái “Tết gọn” thảnh thơi cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng tham khảo Thể lệ chương trình hoặc liên hệ Hotline 24/7: 1900 6083.

👉 Cơ hội chỉ dành cho khách hàng giao dịch trên MSB mBank, tải App ngay tại đây.

Về MSB

Thành lập năm 1991, trải qua 33 năm hình thành và phát triển, MSB không ngừng vươn lên, tạo lập nhiều cột mốc quan trọng trong ngành tài chính ngân hàng. MSB hiện có trên 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 500 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. MSB hiện có hơn 6.000 cán bộ, phục vụ hơn 5,1 triệu khách hàng cá nhân và gần 72.000 khách hàng doanh nghiệp.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Cơ hội trúng trúng vàng 9999 khi lì xì online trên ứng dụng MSB mBank