Cô giáo trên bục giảng, học sinh cởi trần trong lớp

Ngọc Tùng | 02/04/2015, 18:48

Mặc dù trên bục giảng, cô giáo đang ngồi kiểm tra bài nhưng phía dưới một nam học sinh vô tư cởi áo ngồi học mà không bị nhắc nhở.

Nhiều tấm ảnh được chia sẻ ngày 1/4 trên trang mạng xã hội chụp lại cảnh một nam học sinh cởi trần, có vết xăm trên ngực nằm ngủ, rồi ngồi học một cách hết sức vô tư tại lớp. Trong khi đó, phía trên bục giảng cô giáo đang ngồi tại bàn giáo viên và một học sinh khác đang làm bài trên bảng.

Nam học sinh này chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng “nóng quá nên cởi ra cho mát”.

Trước đó, thông tin cho rằng nam sinh trên học tại một cơ sở giáo dục ở Vĩnh Phúc. Tuy nhiên, lãnh đạo cơ sở giáo dục này đã bác bỏ thông tin cho rằng, nơi xảy ra vụ việc không phải của trường.

Nhiều người cho rằng, giữa giờ học học sinh lại cởi trần trước nhiều học sinh và giáo viên là hành động thiếu ý thức. Cũng có nhiều người thắc mắc, sao học sinh lại cởi trần giữa lớp mà giáo viên lại không có động thái gì? Không hiểu chuyện gì xảy ra ở lớp học này.

Chúng tôi đang tiếp tục xác minh và thông tin về vụ việc này.

Hình ảnh về học sinh ngang nhiên cởi trần ngồi học:

Cô giáo trên bục giảng, học sinh cởi trần trong lớp

Bài liên quan
Nam Định: Học sinh, cán bộ và giáo viên Trường THCS Cổ Lễ được lấy mẫu xét nghiệm covid-19
Sau khi phát hiện một học sinh dương tính với covid-19, toàn bộ học sinh, cán bộ và giáo viên Trường THCS Cỗ Lễ (huyện Trực Ninh – tỉnh Nam Định) đã được lấy mẫu xét nghiệm.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cô giáo trên bục giảng, học sinh cởi trần trong lớp