Cô gái trộn cần sa vào trà sữa để bán

19/04/2021, 21:28

Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lâm Đồng, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thái Dung (23 tuổi, ngụ TP Đà Lạt) để làm rõ việc trộn cần sa vào trà sữa để bán.

Theo đó, vào trưa 19/4, cơ quan chức năng bất ngờ kiểm tra chiếc xe ôtô đang dừng trước một khách sạn trên đường Tô Hiến Thành, phường 3, TP Đà Lạt, phát hiện trên xe có một thùng xốp, bên trong đựng 15 chai trà sữa. 

Tiến hành kiểm tra nhanh, cả 15 chai trà sữa này đều cho phản ứng dương tính với chất ma túy.  

dung.png
Đối tượng Nguyễn Thị Thái Dung

Nguyễn Thị Thái Dung khai nhận, đã học cách pha chế và mua cần sa từ người bạn, sau đó về xay pha trộn với trà sữa bán kiếm lời. Khách hàng của Dung là những thanh niên trên địa bàn; trong đó, có cả khách du lịch. Mỗi ngày, đối tượng bán khoảng 20 chai với giá từ 150 đến 200 ngàn đồng/chai bằng cách đăng quảng cáo trên facebook và qua bạn bè giới thiệu.

Hiện, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đang tiếp tục phối hợp với Công an TP. Đà Lạt tiến hành các biện pháp điều tra làm rõ vai trò, hành vi vi phạm của Nguyễn Thị Thái Dung để xử nghiêm theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Thêm đối tượng trong Chuyên án A2-221 sa lưới cùng 11kg ma túy
Đối tượng thứ 5 trong Chuyên án A2-221 do Đoàn 2 xác lập vừa bị lực lượng đánh án tóm gọn, cùng tang vật là 9kg ma túy đá và 2kg Ketamine.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cô gái trộn cần sa vào trà sữa để bán