Cô gái điều hành đường dây sex tour nghìn đô

Phúc Thái | 13/05/2021, 19:55

Ngày 13/5, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết, đã tạm giữ Trần Thị Thanh Thảo (SN 2000), trú tại TP Hồ Chí Minh về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Trước đó, khoảng 20h ngày 7/5, tổ công tác của Phòng 4, Cục Cảnh sát hình sự chủ trì và phối hợp với các đơn vị thuộc Công an TP Hà Nội kiểm tra hành chính 1 căn hộ chung cư thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Quá trình kiểm tra hành chính, cơ quan Công an phát hiện 2 phòng ngủ có 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Ngay sau đó, cơ quan Công an đã triệu tập Trần Thị Thanh Thảo.

thao.jpg
"Tú bà" Trần Thị Thanh Thảo

Thảo khai nhận, ngày 7/5, đối tượng thỏa thuận với khách mua dâm điều 2 gái bán dâm với giá 25 triệu đồng/người/lượt. Sau khi thỏa thuận xong, khách mua dâm đã chuyển trước 15 triệu đồng tiền đặt cọc vào tài khoản của Thảo. 

Chiều 7/5, Thảo điều gái bán dâm D.T.T. (SN 1994), quê ở tỉnh Kiên Giang từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội và điều gái bán dâm khác đang ở Hà Nội là N.T.T.O. (SN 1997), quê ở Đà Nẵng đến căn hộ nêu trên. Khi 2 gái bán dâm đến, khách mua dâm chuyển số tiền còn lại là 35 triệu đồng cho Thảo qua tài khoản. Trong lúc hành sự, các cặp đôi đã bị cơ quan Công an bắt quả tang.

Theo cảnh sát, Thảo là đồng tính nữ, không nghề nghiệp ổn định, đứng ra tổ chức đường dây mại dâm. Từ đầu năm đến nay, Thảo lập các nhóm chat trên mạng có tên "Hà Nội phố", "Ăn xin group", để kết nối người mua bán dâm.

Theo đó, đường dây bán dâm do Thảo điều hành dao động mức giá từ 10 triệu đồng đến 40 triệu đồng/lượt. Qua đêm hoặc sextour từ 4.000USD đến 5.000USD/lần tùy thuộc vào nhan sắc và danh tiếng của gái bán dâm.

Người mua dâm phải chuyển tiền vào số tài khoản ngân hàng của Thảo, gái bán dâm được hưởng 60%, còn Thảo được hưởng 40%.

Bài liên quan
Trả hồ sơ vụ cô gái Nga cầm đầu đường dây bán dâm ở Sài Gòn
Sau khi bị bắt để điều tra về hành vi môi giới mại dâm, "tú bà" người Nga có ý định hối lộ lực lượng chức năng để được về nước.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cô gái điều hành đường dây sex tour nghìn đô