Cô gái 22 tuổi nhảy cầu tự tử

Nhật Vũ | 11/06/2022, 22:12

Cô gái chạy xe máy đến giữa cầu Cửa Đại (Quảng Nam) rồi để lại dép, mảnh giấy ghi số điện thoại người thân và nhảy xuống sông Thu Bồn.

Vụ việc xảy ra vào trưa ngày 11/6 tại cầu Cửa Đại, giáp ranh giữa TP Hội An và huyện Duy Xuyên, Quảng Nam. Thời điểm này, người dân lưu thông qua cầu Cửa Đại phát hiện cô gái chạy xe máy biển số 92G1 lưu thông hướng Quảng Nam đi TP Đà Nẵng.

Khi đến giữa cầu, cô gái dừng xe để lại điện thoại, dép và mảnh giấy ghi số điện thoại người thân rồi nhảy xuống sông Thu Bồn. Phát hiện sự việc, nhiều người chạy đến nhưng không kịp can ngăn.

nhay-cau.jpg
Lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích nạn nhân

Nhận tin báo, lực lượng chức năng TP Hội An cùng người dân tổ chức tìm kiếm. Đồn Biên phòng Cửa Đại (thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam) điều động 2 canô cùng 8 cán bộ chiến sĩ, phối hợp với người dân tìm kiếm. Đến 14h30 cùng ngày, nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Qua xác minh, cô gái tên H.T.N.T. (22 tuổi, ở huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam). 

Bài liên quan
Ngăn cản kịp thời người mẹ có ý định dắt con trai nhảy cầu tự tử
Ngày 25/5, thông tin từ UBND xã Tế Nông (huyện Nông Cống,Thanh Hóa) cho biết, Công an xã và các đoàn thể vừa mới ngăn cản, động viên một người phụ nữ bỏ ý định nhảy cầu tự tử trở về với gia đình.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cô gái 22 tuổi nhảy cầu tự tử