Cố ca sĩ Phi Nhung được đề cử giải 'Mai Vàng' 2021

Thục Anh (TH) | 09/12/2021, 10:37

Ban tổ chức giải Mai Vàng năm 2021 vừa công bố danh sách ứng viên tranh giải ở vòng bầu chọn. Trong đó, đáng chú ý là cố ca sĩ Phi Nhung có tên ở hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca với ca khúc “Bậu ơi đừng khóc” (sáng tác: Hamlet Trương).

14 thành viên Hội đồng Nghệ thuật đã đồng thuận cao về các ứng viên tranh giải trong 12 hạng mục với 44 nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình được lựa chọn. "Ngoài việc căn cứ số phiếu đề cử của bạn đọc, chúng tôi còn cân nhắc thêm yếu tố trẻ trong vòng bầu chọn", đại diện ban tổ chức cho hay. 

hon-3-thang-ra-di-co-ca-si-phi-nhung-bat-ngo-nhan-tin-vui-kep-1639015822-1.jpg
Cố ca sĩ Phi Nhung được để cử hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca

Ở hạng mục Ca sĩ nhạc nhẹ có: Mỹ Tâm với ca khúc “Hào quang” (sáng tác: Khắc Hưng); Noo Phước Thịnh với ca khúc “Cơn mơ băng giá” (sáng tác: Nguyễn Thành Trung); Phùng Khánh Linh với ca khúc “Nhìn em mà xem” (sáng tác: Phùng Khánh Linh); Sơn Tùng M-TP với ca khúc “Muộn rồi mà sao còn” (sáng tác: Sơn Tùng M-TP); Vũ Cát Tường với ca khúc “Tìm hành tinh khác” (sáng tác: Vũ Cát Tường).

Trong hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, cố ca sĩ Phi Nhung với ca khúc Bậu ơi đừng khóc - sáng tác Hamlet Trương vào một trong ba đề cử, tranh tài với Cẩm Ly (Mười thương miền Tây - Hữu Minh) và Tố My (Bậu về nơi đâu - Phạm Hồng Biển). Bên cạnh đó, Bậu ơi đừng khóc cũng nằm trong hạng mục Ca khúc được yêu thích nhất, cùng với Màu áo anh hùng (Vicky Nhung), Người lạ thoáng qua (Đinh Tùng Huy) và Yêu là cưới (Phát Hồ). Vòng bầu chọn diễn ra từ 8.12.2021 đến 7.1.2022.

Ngoài các hạng mục trong danh sách, có 3 giải thưởng được trao bởi Hội đồng Nghệ thuật và BTC gồm: Giải thưởng Tác phẩm văn hóa nghệ thuật (văn học, nhiếp ảnh, mỹ thuật…); Giải thưởng Nghệ sĩ vì cộng đồng; Giải thưởng Chương trình nghệ thuật phục vụ cộng đồng trong phòng chống dịch Covid-19.

Bài liên quan
Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường
Chiều ngày 11/10, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã trao toàn bộ số tiền và giải quyết ồn ào về cát xê với Hồ Văn Cường. Tại buổi trao tiền có sự chứng kiến của những người trong gia đình, bố mẹ Hồ Văn Cường.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cố ca sĩ Phi Nhung được đề cử giải 'Mai Vàng' 2021