CLB Cerezo Osaka xác nhận, Văn Lâm được triệu tập lên tuyển Việt Nam

Văn Hoàng | 20/05/2021, 20:30

CLB Cerezo Osaka vừa có thông báo trên trang bằng tiếng Việt, Văn Lâm chính thức được triệu tập lên tuyển Việt Nam để thi đấu tại vòng loại World Cup 2022.

dang-van-lam-chinh-thuc-duoc-trieu-tap-len-dt-viet-nam_8594.jpg

"Chúng tôi vui mừng thông báo rằng, thủ môn Đặng Văn Lâm thuộc CLB Cerezo Osaka đã được triệu tập lên Đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự Vòng loại thứ hai World Cup 2022 tại UAE", CLB Nhật Bản thông báo.

Trang fanpage chính thức của CLB Cerezo Osaka cũng dẫn lời Đặng Văn Lâm về cảm xúc khi được triệu tâp lên Đội tuyển Quốc gia. Văn Lâm nói: "Tôi rất vui khi được triệu tập lên ĐT Việt Nam. Cảm xúc đó rất đặc biệt và tôi cảm nhận được trách nhiệm của mình. Việt Nam còn 3 trận đấu quan trọng và tôi sẽ cố gắng hết sức để không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ".

Trong danh sách 37 cầu thủ tập trung của đội tuyển Việt Nam tại Hà Nội, huấn luyện viên Park Hang-seo gọi 4 thủ môn là Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Phạm Văn Phong (Sài Gòn), Nguyễn Văn Hoàng (Sông Lam Nghệ An) và Bùi Tấn Trường (Hà Nội).

Ở các trận đấu trước, thủ môn Đặng Văn Lâm là người đã thi đấu trọn vẹn 5 trận cho đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022.

Bài liên quan
ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam chia quân đấu tập
HLV Park Hang-seo đã chia đội hình thi đấu 2 trận đá tập nhằm kiểm tra, đánh giá từng vị trí trên sân sau hơn 1 tuần tập trung tập luyện của ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
CLB Cerezo Osaka xác nhận, Văn Lâm được triệu tập lên tuyển Việt Nam