CL chính thức xác nhận trở lại thay 2NE1

Diệu Chi | 19/11/2015, 08:43

CL đã chính thức lên tiếng thay cho sự xác nhận của công ty YG: Cô chính là nghệ sĩ tiếp theo sẽ “lên sàn” thay cho 2NE1 vào ngày 21-11 tới đây.

Mới đây, bất ngờ trên trang Instagram của các nghệ sĩ nhà YG đều đồng loạt đăng tải những bức ảnh với thông điệp khó hiểu.

CL chính thức xác nhận trở lại thay 2NE1

CL chính thức xác nhận trở lại thay 2NE1

CL chính thức xác nhận trở lại thay 2NE1

CL chính thức xác nhận trở lại thay 2NE1

Những mảnh ghép rời rạc mà các thành viên nhà YG đăng tải nhá hàng thông tin nghệ sĩ chính thức lên sóng thời gian tới

Cụ thể, G-Dragon, Taeyang, CL, Dara và YG Entertainment đều đăng những bức ảnh với các chữ cái rời rạc, không rõ thông điệp cùng chia sẻ “nhá hàng” quen thuộc những ngày qua: #WHOISNEXT #YG #20151121. Ngay lập tức, những hình ảnh này đã được các fan “giải mã” để tìm ra thông điệp: “Hello Bi+ches”.

CL chính thức xác nhận trở lại thay 2NE1

Ngay lập tức, những hình ảnh này đã được các fan “giải mã” để tìm ra thông điệp: “Hello Bi+ches”

Trước những thông tin mờ mịt, không rõ ràng mà YG cũng như các nghệ sĩ trực thuộc công ty tung ra nhằm nhử cộng đồng fan Kpop, thì chính tay leader CL đã đăng tải một bức ảnh thay cho lời giải đáp cuối cùng về sự trở lại của “nghệ sĩ bí ẩn” ngày 21/11.

Cô chính là nghệ sĩ tiếp theo của YG sẽ “lên sàn” vào ngày 21/11 tới đây với sản phẩm Hello Bi+ches, thay cho màn comeback đã được thông báo trước đó của 2NE1. CL sẽ chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc mới này vào 21h00 (giờ địa phương), ngày 21/11.

CL chính thức xác nhận trở lại thay 2NE1

Chính tay leader CL đã đăng tải một bức ảnh thay cho lời giải đáp cuối cùng về sự trở lại của “nghệ sĩ bí ẩn” ngày 21/11 

Trước đó, YG cố tình để Park Bom xuất hiện trước cửa công ty sau scandal buôn ma túy cùng thông tin “mập mờ” về 2NE1 để “thăm dò” phản ứng của công chúng. Tuy nhiên, trước những phản ứng trái chiều, không đồng tình khi cho thành viên Park Bom comeback cùng 2NE1 đã khiến YG thay đổi ý định vào phút chót, “đẩy” CL “lên sàn” với dự án solo.

Bên cạnh đó, em út Minzy mở lớp dạy nhảy Millennium Dance Academy, việc này đòi hỏi cô nàng phải thường xuyên ở đây để quản lý công việc của mình. Theo nhiều fan, vì đã biết trước số phận 50 -50 nên em út Minzy đã mở lớp dạy nhảy như một “phương án B” cứu cánh cho sự nghiệp của mình.

CL chính thức xác nhận trở lại thay 2NE1

Đây là điều nuối tiếc với cộng đồng Black Jack khi không được chào đón sự trở lại của cả bốn thành viên

Đây quả là thông tin vừa vui vừa buồn của các Black Jack khi chưa kịp vui mừng với việc được hội ngộ 4 cô gái trên sân khấu thì đã đón nhận tin tức mới này. Đa số các fan đều vỡ òa trong sung sướng khi thủ lĩnh CL sẽ trở lại sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, bên cạnh đó điều này cũng gây ra vô số tiếc nuối cho các fan của 2NE1.

Trước đó, “bố” Yang cũng đã từng tuyên bố: “Hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào kế hoạch “Mỹ tiến” của CL. Sau khi CL thành công ở thị trường này, chúng tôi sẽ tính đến 2NE1”.

Được biết, CL hiện đang chuẩn bị cho kế hoạch Mỹ tiến với sự hỗ trợ của Scooter Braun - quản lý của Justin Bieber. 

Bài liên quan
BlackPink tiết lộ về dự án kỷ niệm 5 năm debut
Khoảng 2 tháng nữa là tròn 5 năm BlackPink debut. Để kỷ niệm dịp đặc biệt này, sáng 15/6, YG Entertainment bất ngờ tung "thính" về dự án 4+1 PROJECT. Tên dự án mang ý nghĩa là bao gồm 4 thành viên BlackPink và BLINK - fandom của nhóm.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
CL chính thức xác nhận trở lại thay 2NE1