Chynna Rogers - người mẫu kiêm rapper đột tử ở tuổi 25

Minh Anh | 10/04/2020, 09:23

Nữ rapper kiêm người mẫu nổi tiếng Chynna Rogers bị phát hiện qua đời tại nhà riêng ở Philadelphia. Nguyên nhân dẫn đến cái chết vẫn đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

Chynna Rogers sinh năm 1995 tại Philadelphia (Mỹ). Cô bắt đầu tham gia làng giải trí với tư cách là người mẫu. Chynna Rogers từng ký hợp đồng với Ford Model khi mới chỉ 14 tuổi. Sau đó, Chynna Rogers có cơ duyên gặp gỡ với nhà sản xuất âm nhạc, rapper quá cố ASAP Yams (một trong những thành viên sáng lập ASAP Mob).

Chynna Rogers - người mẫu kiêm rapper đột tử ở tuổi 25

Chynna Rogers bắt đầu tham gia làng giải trí với tư cách là người mẫu.

Từ đây, ngôi sao hiphop người Mỹ bắt đầu con đường trở thành rapper chuyên nghiệp. Thành công đầu tiên của cô bắt đầu từ ca khúc được viral rộng rãi là "Selfie" năm 2013, tiếp theo là "Glen Coco" năm 2014. Vào năm 2016, Chynna ra một mixtape "Ninety" chia sẻ về cuộc đấu tranh của bản thân với chứng nghiện ngập.

Thành công của bài rap này tạo động lực cho Chynna tiếp tục sáng tác và ra mắt nhiều đĩa đơn như I’m Not Here, This Isn’t Happening năm 2015 và Music 2 Die 2 năm 2016.

Trong cuộc sống riêng, Chynna từng tiết lộ cô chiến đấu với chứng nghiện thuốc giảm đau và ma túy. Năm ngoái, nữ rapper cai nghiện thành công nhưng cô chịu đựng nỗi đau khác là mẹ qua đời. Chynna nói âm nhạc là một lối thoát cho cô và là nơi trút bỏ mọi nỗi niềm.

Chynna Rogers - người mẫu kiêm rapper đột tử ở tuổi 25

Cô ký hợp đồng âm nhạc với A$AP Mob và phát hành ca khúc đầu tiên năm 2013 mang tên Selfie.

Người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi tờ Mirror đưa tin rapper trẻ Chynna Rogers vừa qua đời ở tuổi 25. Theo đó, gia đình ngôi sao đã xác nhận thông tin này với quản lý nhóm ASAP Mob (một cộng đồng rapper nổi tiếng tại Mỹ).

Hiện, cái chết của nữ rapper trẻ vẫn chưa rõ nguyên nhân. Sự ra đi của Chynna Rogers khiến cộng đồng rapper Mỹ tiếc nuối. Bài đăng trên trang cá nhân của cộng đồng ASAP Mob ghi: "Cô ấy là thành viên tài năng mà chúng tôi rất yêu mến. Thương nhớ Chynna Rogers".

Ngoài ra, nhiều bạn bè trong giới rapper cũng để lại những lời thương tiếc tới Chynna Rogers. "Tôi sẽ luôn nhớ khoảnh khắc ngày chúng ta bắt đầu gặp nhau. Cả hai đã cùng trải qua nhiều chuyện vui buồn. Bạn là một nghệ sĩ tài năng", tài khoản Gianni Lee viết.

Chynna Rogers - người mẫu kiêm rapper đột tử ở tuổi 25

Năm ngoái, nữ rapper cai nghiện thành công nhưng cô chịu đựng nỗi đau khác là mẹ qua đời.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chynna Rogers - người mẫu kiêm rapper đột tử ở tuổi 25