Chuyên viên phòng giáo dục ở Huế bị cây gãy đè tử vong

Nhật Vũ | 20/09/2020, 16:35

Khi đang làm việc tại cơ quan nghe tin nhà gặp sự cố do bão số 5, một cán bộ của phòng Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế đã lấy xe chạy về nhà, trên đường đi thì bị cây gãy đè trúng người.

Ngày 20/9, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Huế cho biết, một cán bộ của cơ quan này vừa tử vong sau thời gian cấp cứu tại bệnh viện do bị cành cây gãy đè trúng khi đi đường trong bão số 5.

Theo đó, nạn nhân là ông N.Đ.B. (SN 1972, trú đường Nguyễn Công Trứ, TP Huế). Ông B. là chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Huế.

Chuyên viên phòng giáo dục ở Huế bị cây gãy đè tử vong

Nhiều cây xanh bị ngã đổ do bão số 5 gây ra

Trước đó, vào sáng 18/9, ông B. đến làm việc ở cơ quan, khi đang làm việc ông B. nghe tin ở nhà gặp sự cố do bão số 5 nên lấy xe máy chạy về nhà. Khi chạy xe về đến đoạn đường Nguyễn Công Trứ, ông B. bị cành cây do bão quật gãy từ trên cao rơi trúng người.

Ngay khi sự việc xảy ra, nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng đến tối 19/9, ông Bình đã tử vong do thương tích quá nặng. Được biết, ông B. đã lập gia đình và có 2 con nhỏ.

Sau khi nắm được thông tin, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên - Huế đã cử các cán bộ sở đến nhà của ông B. để thăm hỏi, hỗ trợ và động viên gia đình.

Bài liên quan
Truy bắt hung thủ trong vụ án mạng khiến 2 người tử vong
Lực lượng chức năng tỉnh Sơn La đang truy bắt hung thủ trong vụ án mạng khiến 2 người đàn ông tử vong ở xã Mường Sang, huyện Mộc Châu.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chuyên viên phòng giáo dục ở Huế bị cây gãy đè tử vong