Chuyển hướng kinh doanh, 8X Nguyễn Duy thành công với đam mê ô tô

Minh Khang | 22/11/2021, 11:17

Từ bỏ thu nhập ổn định sau khi chuyển nhượng 2 nhà hàng riêng, anh Nguyễn Duy mở showroom ô tô và “viết tiếp” đam mê suốt 10 năm của mình.

Đam mê từ việc đầu quân cho lĩnh vực ô tô

Chia sẻ về hành trình thành công, anh Nguyễn Duy thừa nhận khởi điểm của mình chỉ là một nhân viên mảng marketing và truyền thông. Thời điểm năm 2009, anh làm cho một website về xe với công việc chính là tìm hiểu thông tin và lập các chiến dịch quảng bá thương hiệu. Ít ai ngờ rằng, công việc này đã tạo tiền đề thôi thúc anh đi sâu vào tìm hiểu ô tô, say mê với hành trình phát triển của những dòng xe đẳng cấp. Do đó, ngoài giờ làm, anh đã chủ động kết nối với cộng đồng yêu xe trên toàn quốc, chia sẻ sự quan tâm với những thông tin “sốt” nhất về thị trường “xế hộp” khắp nơi. 

Anh Nguyễn Duy vốn làm marketing trước khi khởi nghiệp kinh doanh ô tô

Nhận thấy niềm đam mê với xe ngày càng mãnh liệt, anh Nguyễn Duy quyết định tìm kiếm cơ hội mới ở một trong những showroom ô tô lớn nhất miền Bắc. Trong vai trò nhân viên bán hàng, anh gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng và tích lũy kinh nghiệm dày dặn. Anh cho biết, quãng thời gian làm việc tại đây như một “cuộc gặp gỡ định mệnh” giữa đam mê và ý chí khởi nghiệp, khơi gợi lên trong đầu chàng trai trẻ năm ấy ý tưởng táo bạo: mở showroom ô tô do chính mình làm chủ. 

Quyết định “ra riêng” để chinh phục ước mơ

Nếu như công việc làm marketing và nhân viên bán hàng tại showroom là điều kiện cần thì công việc kinh doanh nhà hàng là điều kiện đủ để anh Nguyễn Duy thực hiện hóa mong muốn “ra riêng” của mình. Sau khi tích lũy được số vốn đáng kể, anh quyết định chuyển nhượng 2 nhà hàng tại Hải Dương, chính thức đồng sáng lập nên thương hiệu GIDLuxuries - địa chỉ mua sắm ô tô cao cấp nhập khẩu và trao đổi xe cũ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. 

Anh Nguyễn Duy đặt mục tiêu đưa GIDLuxuries trở thành một trong những showroom ô tô nhập khẩu lớn nhất Việt Nam

Nỗ lực giúp đỡ những người trẻ

Theo anh Nguyễn Duy, kinh doanh thành công là kết quả của một tập thể với nhiều bộ phận khác nhau. Ở vị trí người đứng đầu, anh chú trọng xây dựng bộ máy vận hành giàu kinh nghiệm, có tinh thần đoàn kết và sẵn sàng giúp đỡ nhau trong công việc. “Mọi thành viên tại GIDLuxuries luôn ý thức được rằng: người thành công là người luôn giúp những người khác thành công. Bạn chỉ có thể mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi cùng nhau tối ưu chiến lược, vươn tới vị thế bền vững.”, anh cho biết. 

Anh Nguyễn Duy khẳng định, việc truyền đạt kinh nghiệm đến nhân viên của mình giúp GIDLuxuries chinh phục các mục tiêu

Nhờ quá trình nỗ lực đáng ngưỡng mộ, anh Nguyễn Duy đã gặt hái được nhiều thành công với quyết định bản lĩnh của mình. Cùng chúc cho anh và thương hiệu GIDLuxuries sẽ ngày càng phát triển, đến với nhiều người yêu xe trên toàn quốc hơn nữa.

Tìm hiểu thêm thông tin về anh Nguyễn Duy tại:

https://www.facebook.com/duynguyen1989.vn

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chuyển hướng kinh doanh, 8X Nguyễn Duy thành công với đam mê ô tô