Giao thông

Chuyến bay thẳng đầu tiên từ Lệ Giang (Trung Quốc) đến Hải Phòng

Vũ Ba 15/06/2024 - 16:22

Vào 12h45 ngày 15/6, chuyến bay đầu tiên khởi hành từ Lệ Giang (Vân Nam, Trung Quốc) đã hạ cánh xuống Cảng hàng không quốc tế Cát Bi (TP. Hải Phòng).

Chuyến bay đầu tiên từ Lệ Giang đến Hải Phòng có 162 hành khách, khởi hành vào lúc 11h30, thời gian bay 2 tiếng 15 phút.

Tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, sau khi bước xuống máy bay, các hành khách đã được lãnh đạo thành phố Hải Phòng tặng hoa chúc mừng, chào đón nồng nhiệt.

img_8831.jpeg
Ông Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng đón đoàn khách trong chuyến bay thẳng đầu tiên từ Lệ Giang đến Hải Phòng.

Việc mở đường bay mới đi và đến Cảng hàng không quốc tế Cát Bi từ các địa phương nước ngoài là chủ trương của thành phố Hải Phòng, có ý nghĩa quan trọng trong phát triển kinh tế, thương mại, du lịch,…

Đường bay Hải Phòng - Lệ Giang chính thức đi vào khai thác không chỉ góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của hai địa phương, tăng cường sự hiểu biết, giao lưu mà còn đáp ứng nhu cầu trao đổi thương mại của hai bên, cũng như đi lại của người dân thành phố và các nhà đầu tư đến từ Trung Quốc.

Theo kế hoạch, hãng bay sẽ khai thác 3 chuyến bay Hải Phòng - Lệ Giang hàng tuần vào các ngày thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy, từ ngày 15/6/2024 - 14/6/2025.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chuyến bay thẳng đầu tiên từ Lệ Giang (Trung Quốc) đến Hải Phòng