Chung kết "Tìm kiếm người mẫu" tại Đức bị hủy vì đe dọa đánh bom

H.L (Theo 9 News) | 15/05/2015, 08:05

Tối 14/5, đêm chung kết chương trình “Germany’s Next Top model” – Tìm kiếm người mẫu - đang được truyền hình trực tiếp phải đột ngột hủy bỏ vì bị đe dọa đặt bom.

Siêu mẫu thế giới Heidi Klum và các giám khảo khác của chương trình cùng gần 10 nghìn khán giả  được yêu cầu sơ tán khẩn trương. Được biết, chương trình trên được tổ chức tại trung tâm tổ chức sự kiện đa năng SAP Arena ở thành phố Mannheim, bang Baden-Wurttemberg, Đức.  

Chung kết
Siêu mẫu thế giới Heidi Klum (trái, ảnh) chụp ảnh tự sướng cùng các giám khảo Germany’s Next Top model trước giờ chương trình bắt đầu

Theo thông tin báo chí, một giọng nữ đã điện thoại tới nhà tổ chức và đe dọa có bom bên trong trung tâm tổ chức sự kiện này. Sau khi toàn bộ khán giả rời khỏi hội trường, cảnh sát và lực lượng cứu hỏa, cứu thương đã được điều động nhằm tìm kiếm bom hoặc chất nổ bên trong hội trường. Tuy nhiên, họ chưa tìm thấy được gì.

Hiện cảnh sát Đức đang khẩn trương điều tra vụ việc.

Chung kết
Gần 10 nghìn khán giả phải sơ tán khỏi hội trường SAP Arena khi chương trình mới diễn ra được gần nửa

Bài liên quan
Tìm thấy 1 trong 2 ngư dân mất liên lạc khi tránh bão số 2
Khi bão số 2 ập đến, các cơ quan chức năng không thể liên lạc được với 2 ngư dân Thanh Hóa. Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy 1 trong 2 người tại biển Cửa Lò.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chung kết "Tìm kiếm người mẫu" tại Đức bị hủy vì đe dọa đánh bom