Chủ tịch FLC "thưởng nóng" U23 Việt Nam và thủ môn Tiến Dũng

PV | 24/01/2018, 11:02

Đội tuyển U23 Việt Nam đã làm nên lịch sử khi đánh bại ĐT U23 Quatar trong loạt penalty để bước vào chung kết. Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch FLC đã "thưởng nóng" đội tuyển U23 1 tỷ và riêng thủ môn Tiến Dũng 500 triệu đồng.

Chủ tịch FLC

Đội tuyển U23 Việt Nam

Chiến thắng có công cực lớn của cầu thủ Quang Hải với một cú đúp tuyệt đẹp. Trong khi đó, thủ thành Bùi Tiến Dũng – thủ môn của U23 Việt Nam và đồng thời là thủ môn của CLB FLC Thanh Hóa – đội bóng mà tập đoàn FLC làm đơn vị chủ quản, đã xuất sắc đẩy được hai quả penalty cực khó của U23 Việt Nam, góp công lớn vào việc đưa U23 Việt Nam đi đến trận đấu cuối cùng của giải U23 châu lục.

Trận thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam khiến triệu người Việt vỡ òa trong men say chiến thắng. Chứng kiến màn chiến đấu quả cảm đem lại chiến thắng không thể tự hào hơn, Chủ tịch tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết đã quyết định thưởng nóng cho ĐT U23 Việt Nam 1 tỷ đồng để động viên các cầu thủ.

Chủ tịch tập đoàn FLC bày tỏ: “Tôi thực sự bất ngờ và vô cùng hạnh phúc vì màn trình diễn của U23 Việt Nam. Các em là niềm tự hào của cả dân tộc”. Chủ tịch tập đoàn FLC cũng khẳng định, đây chính là chiến thắng kì vĩ nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

“Tuy nhiên, tôi tin tưởng rằng với những gì đã qua, các em sẽ còn làm nên chiến thắng cuối cùng trong trận chung kết sắp diễn ra. Cả đất nước đang đứng sau các em”.

Chủ tịch FLC

Thủ môn Bùi Tiến Dũng- niềm tự hào cho bóng đá Việt Nam

Chủ tịch tập đoàn FLC cũng biểu dương thủ môn Bùi Tiến Dũng, người đã xuất sắc cản phá hai quả penalty trong loạt luân lưu cân não. Trước đó, Tiến Dũng cũng đã từng làm nản lòng các cầu thủ Hàn Quốc, Iraq bằng những pha bắt phạt đền chuẩn xác.

Bùi Tiến Dũng, sinh năm 1997, tại Ngọc Lặc Thanh Hóa, là thủ thành thuộc biên chế CLB bóng đá FLC Thanh Hóa. CLB bóng đá FLC nói chung và tập đoàn FLC nói riêng là nơi có công phát hiện và đào tạo Tiến Dũng trở thành một trong những thủ môn xuất sắc nhất trong lịch sử Việt Nam. Năm 2016, CLB bóng đá FLC Thanh Hóa đã mua đứt Bùi Tiến Dũng từ một trung tâm đào tạo bóng đá trẻ tại Thanh Hóa. Từ khi đến khi thi đấu cho đội bóng quê hương, Bùi Tiến Dũng đã không ngừng trưởng thành và đã góp công lớn tạo nên chiến tích kì vĩ nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam từ trước đến nay.

Trước màn trình diễn của Bùi Tiến Dũng, Chủ tịch tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết cũng đã quyết định thưởng nóng cho "chàng trai vàng" của bóng đá Việt Nam số tiền 500 triệu đồng.

Bài liên quan
Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng nóng 2 tỷ đồng cho đội tuyển Việt Nam vì thành tích xuất sắc tại vòng loại World cup 2022
Nhằm khích lệ tinh thần các tuyển thủ đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, tạo nên chiến tích tuyệt vời lần đầu tiên góp mặt vào vòng loại cuối World Cup 2022, Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định thưởng 2 tỷ đồng cho Đội tuyển Việt Nam.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chủ tịch FLC "thưởng nóng" U23 Việt Nam và thủ môn Tiến Dũng