Chú rể cùng nhóm thanh niên điều khiển xe máy nẹt pô inh ỏi đi đón dâu

Văn Hoàng | 05/05/2021, 20:50

Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long đang xử lý nhóm thanh niên điều khiển xe máy đi đón dâu không đội mũ bảo hiểm, chạy xe hàng ngang, nẹt pô gây mất trật tự an toàn giao thông.

ca_tatm.jpg
Công an đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với nhóm của Đ.

Ngày 5/5, thông tin từ Công an huyện Tam Bình (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, đơn vị vừa lập biên bản vi phạm hành chính đối với nhóm thanh niên đi đón dâu vi phạm quy định trong lĩnh vực trật tự an toàn giao thông đường bộ, đoạn từ xã Mỹ Thạnh Trung đến xã Hòa Thạnh, huyện Tam Bình.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh nhóm thanh niên điều khiển xe máy đi rước dâu. Điều đáng nói nhóm người này không đội mũ bảo hiểm, thậm chí còn chạy xe dàn hàng ngang gây cản trở giao thông và nẹt pô inh ỏi.

Nắm được thông tin, Đội CSGT-TT Công an huyện Tam Bình đã nhanh chóng vào cuộc xác minh làm rõ. Qua xác minh và trích xuất camera cho thấy, ngày 27/4 vừa qua, NTĐ (21 tuổi, ngụ xã Mỹ Thạnh Trung) có tổ chức đi rước dâu bằng xe ô tô và xe máy lưu thông qua tỉnh lộ 904 và 905.

Công an đã mời những thanh niên điều khiển xe máy và những người này đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Công an cũng đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với chú rể Đ. và đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý những người còn lại.

Bài liên quan
Vĩnh Long khẩn trương cách ly trường hợp nghi nhiễm Covid-19
Một người phụ nữ 21 tuổi có biểu ho, sốt và đau họng, có nhiều biểu hiện nghi nhiễm Covid-19 đang được ngành y tế Vĩnh Long khẩn trương cách ly, lấy mẫu xét nghiệm.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chú rể cùng nhóm thanh niên điều khiển xe máy nẹt pô inh ỏi đi đón dâu