Chủ nhà hiếp dâm nữ giúp việc khuyết tật lĩnh 7 năm tù

Nguyễn Hào | 07/03/2020, 10:20

Mặc dù bị cáo quanh co, chối tội, song HĐXX cho rằng có đủ căn cứ xác định hành vi phạm tội của bị cáo.

TAND huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) ngày 6/3 mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Đặng Ngọc Thủy (SN 1955, ngụ thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo) về tội Hiếp dâm.

Nạn nhân là chị N.T.L.Q (SN 1987, quê tỉnh Phú Yên - người bị khuyết tật nặng) là giúp việc cho gia đình bị cáo Thủy.  

Trước đó vào tháng 1/2020, phiên tòa lần 1 được mở, song tòa trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung.

Chủ nhà hiếp dâm nữ giúp việc khuyết tật lĩnh 7 năm tù

Bị cáo Thủy tại tòa

Theo cáo trạng, tối 6/8/2018, khi vợ đi tập thể dục, bị cáo Thủy đã kéo chị Q. đòi quan hệ tình dục nhưng chị Q. không đồng ý. Lúc này, Thủy vật ngã chị Q. xuống nền nhà để quan hệ tình dục thì chị Q. kêu cứu, chống cự và dùng tay cào cấu vào người Thủy.

Nghe tiếng kêu cứu, con gái bị cáo Thủy là cháu T. đang ở trong phòng nghe thấy liền chạy ra, chứng kiến sự việc thì hét lên “Bố đang làm gì vậy, tôi sẽ không tha thứ…”. Thấy vậy, Thủy tát 2 cái vào mặt cháu T. thì chị Q. lấy chiếc chày đánh vào lưng Thủy.

Ngay sau đó, chị Q. bị Thủy khóa tay, đánh và kéo ra sân dùng dao kề vào cổ. Sự việc được nhiều người dân chứng kiến, ứng cứu thì chị Q. đã kể lại sự việc bị Thủy bị hãm hiếp và vợ Thủy về thấy vậy cũng trình báo với chính quyền địa phương.

Quá trình mở rộng điều tra cơ quan chức năng xác định ngày 22/12/2017, Thủy còn dùng vũ lực thực hiện hành vi giao cấu ngoài ý muốn chị Q. 4 lần. Tất cả những lần này, ông Thủy đều dùng vũ lực khống chế, đóng kín cửa.

Trong lần thứ 4, khi Thủy đang thực hiện hành vi giao cấu ngoài ý muốn thì cháu T. về chứng kiến nên Thủy mới thả ra. Lúc này, chị Q. gọi điện thoại báo cho bà Minh là vợ Thủy (do bà này đang đi TP.HCM chữa bệnh).

Khi về nhà, bà Minh đã năn nỉ xin chị Q. đừng làm lớn chuyện sẽ ảnh hưởng đến gia đình nên Q. đồng ý và ông Thủy đã viết tay bản cam kết cam kết không bao giờ xâm phạm cơ thể của chị Q. và bồi thường tiền danh dự ...1.000 đồng.

Sau đó, chị Q. đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan công an. Ngày 12/7/2019, Thủy bị bắt giam.

Tại phiên sơ thẩm lần này, bị cáo Thủy vẫn quanh co, chối tối, cho rằng việc bị cáo quan hệ với chị Q. là có sự đồng thuận. 

Kết thúc phiên tòa, TAND huyện Ea H’leo xét thấy có đủ chứng cứ và căn cứ bị cáo Thủy đã phạm tội hiếp dâm vào lần thứ 4 trong ngày 22/12/2017 và ở lần thực hiện hành vi vào ngày 6/8/2018.

Riêng với 3 lần đầu mà bị cáo Thủy thực hiện hành vi ở ngày 22/12/2017, tòa nhận thấy chưa đủ căn cứ để xác định bị cáo Thủy phạm tội hiếp dâm mà có căn cứ xác định bị cáo Thủy phạm một tội danh khác nên tiếp tục kiến nghị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Ea H'leo tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Đặng Ngọc Thủy 7 năm tù về tội danh Hiếp dâm.  

Bài liên quan
Cô gái 17 tuổi bị đồng nghiệp cưỡng bức giữa ban ngày
Ở phòng trọ một mình, cô gái bị nam đồng nghiệp cùng xóm trọ khống chế kéo sang phòng bên cạnh cưỡng bức.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chủ nhà hiếp dâm nữ giúp việc khuyết tật lĩnh 7 năm tù