Chồng Thu Phương đáp trả cực gắt màn chỉ trích của Hoa hậu Thu Hoài

Minh Anh | 04/01/2021, 14:29

Sau khi bị chỉ trích về việc đăng ảnh cận thi hài cố NS Vân Quang Long, chồng Thu Phương (Dũng Taylor) đã đăng một bài viết dài nêu rõ quan điểm của mình. Theo đó, anh đáp trả cực gắt và chỉ trích ngược lại Hoa hậu Thu Hoài.

Mạng xã hội ngày hôm qua (3/1) dành trọn sự quan tâm đến màn đáp trả qua lại giữa Hoa hậu Thu Hoài và chồng Thu Phương (Dũng Taylor). Mọi chuyện bắt đầu từ việc Dũng Taylor đăng bài viết đính kèm ảnh chụp cận thi hài cố NS Vân Quang Long.

quang-long.jpg
HH Thu Hoài chỉ trích gay gắt khi Dũng Taylor đăng ảnh cận thi hài cố NS Vân Quang Long

Mặc dù hành động của Dũng Taylor đã gây phản cảm, nhưng Hoa hậu Thu Hoài lại bị netizen cho là dùng từ ngữ nhạy cảm để phát ngôn và gây ra một cuộc tranh cãi lớn.

Sau khi biết được sự việc, ông xã ca sĩ Thu Phương cũng đăng status để nói rõ ngọn ngành về vụ việc trên. Anh khẳng định mình chỉ làm đúng trách nhiệm của một người làm truyền thông, đưa tin tức ở xa đến khán giả trong nước.

quang-long2.jpg
Không ít cư dân mạng cảm thấy sốc vì những từ ngữ nhạy cảm của cô

Đồng thời, Dũng Taylor nêu rõ quan điểm về việc đăng ảnh cận thi hài là do khác biệt văn hoá giữa ở Việt Nam và Mỹ. "Văn hóa Mỹ nhà quàn mở nắp hòm cho bạn bè và thân nhân gặp mặt lần cuối là bình thường, ngoại trừ gia đình không muốn mở nắp hòm", anh chia sẻ.

Dũng Taylor khẳng định bản thân không chụp những bức hình này mà chỉ đưa lại. Bên cạnh đó, chồng Thu Phương còn chỉ trích những cử chỉ thiếu sự hiểu biết của "Hoa hậu ao làng". 

dung.jpg
Dũng Taylor cho biết mình đã huỷ kết bạn với nàng Hậu sau sự việc trên.

"Mình biết đến cô bởi những sự kiện chửi lộn đình đám của cô trên mạng. Cô là người kinh doanh và cũng mang trách nhiệm của một "Hoa Hậu" tậu từ hải ngoại về thì nên chuẩn mực lời ăn tiếng nói của mình. Không tự tiện lên án người khác khi chưa nắm bắt đầy đủ thông tin, cho dù cô muốn lên án người khác thì phải thể hiện văn hóa xứng tầm với vương miện dù là mua?"

Về việc Dũng Taylor viết status đáp trả Hoa hậu Thu Hoài, dư luận cũng tranh luận nảy lửa. Người đồng ý với Dũng Taylor và lên án cách góp ý gay gắt quá đà của Thu Hoài, người lại cho rằng Dũng Taylor không nên sử dụng cách nói gay gắt và phản cảm như "b* fame", "Không chấp với cái loại nhổ ra rồi **** lại!" hướng về phía Thu Hoài hay sử dụng câu nói có tính quy chụp Hoa hậu như "Công dung ngôn hạnh của Hoa hậu thời đại" trong dòng trạng thái kể trên.

dung3.jpg
Ông xã ca sĩ Thu Phương cũng đăng status để nói rõ ngọn ngành về vụ việc trên.
Bài liên quan
Ca sĩ Vân Quang Long qua đời ở tuổi 41
Tối 29/12 (giờ Việt Nam), giới ca sỹ đồng loạt chia sẻ thông tin ca sỹ Vân Quang Long đã qua đời tại Mỹ vào khuya 28/12 (theo giờ địa phương) vì đột quỵ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chồng Thu Phương đáp trả cực gắt màn chỉ trích của Hoa hậu Thu Hoài