Chồng tẩm xăng đốt vợ sau cuộc nhậu

Hà Kim | 04/08/2019, 16:00

Sau khi đi nhậu về, người chồng đã đánh đập vợ tàn nhẫn, rồi lấy xăng châm đốt khiến vợ bị bỏng 40%.

Sáng 4/8, Trưởng Công an huyện Ea Súp (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc chồng tẩm xăng đốt vợ. Nạn nhân được xác định là bà Triệu Thị H. (44 tuổi, hộ khẩu TP. Buôn Ma Thuột, tạm trú tiểu khu 296, xã Cư M’lan, Ea Súp). Nghi can trong vụ việc là ông Lý Văn Dương (38 tuổi, ngụ tiểu khu 296 xã Cư M’lan, chồng hờ bà H.).

Chồng tẩm xăng đốt vợ sau cuộc nhậu

Bà Huyền đang được cấp cứu ở bệnh viện (Ảnh: Tiền Phong)

Trước đó, vào sáng 1/8, bà H. và ông Dương chuẩn bị đi làm rẫy thì được người hàng xóm mời đi nhậu. Sau đó, hai vợ chồng đi nhậu không đi làm rẫy nữa. Trong cuộc nhậu có 6 người, uống hết 1,5 lít rượu và 2 thùng bia. Sau chầu nhậu mọi người đều say, bà H. và chồng ra về. Đến nhà, ông Dương bất ngờ chửi bà H., rồi cả hai lời qua tiếng lại.

Sau đó, ông Dương lấy can xăng để chạy máy phát cỏ gần đó tưới lên người bà H. rồi lấy hộp quẹt trong túi áo châm lửa đốt. Phát hiện sự việc, người nhà đã nhanh tay dùng chăn ướt cuộn vào người bà H. để dập tắt ngọn lửa.

Bà H. được gia đình đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Ea Súp cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng. Do vết thương quá nặng, bà H. được chuyển tiếp lên Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên điều trị trong tình trạng bỏng ngực, bụng, hai cánh tay, hai đùi với diện tích hơn 40% cơ thể, bỏng cấp độ III.

Hiện công an đã đến bệnh viện, nơi nạn nhân điều trị để lấy lời khai. Đồng thời, các điều tra viên cũng được cử xuống địa bàn để xác minh vụ việc.

Được biết, bà H. và ông Dương sống chung với nhau như vợ chồng được 6 năm nay. Hai người đã có một đứa con gái chung 5 tuổi. Trong cuộc sống, bà thường xuyên bị ông Dương đánh đập.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chồng tẩm xăng đốt vợ sau cuộc nhậu