Chồng "hờ" nhiều lần xâm hại con riêng của vợ

T.T | 06/10/2022, 09:43

Viện KSND tỉnh Bình Dương đã phê chuẩn bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Trọng Hữu (SN 1989, ngụ tại xã Hiện Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra, chị Th. sống chung như vợ chồng với Nguyễn Trọng Hữu từ năm 2019 và có hai con chung, ngoài ra chị Th. còn có bé H.T (SN 2013, là con của chị với chồng trước).

Tháng 4/2021, chị Th. và Hữu đưa bé H.T cùng hai con chung đến thuê phòng trọ ở phường Thuận Giao (TP Thuận An, Bình Dương) để sinh sống.

Sáng 2/4/2021, cả nhà chị Th. đến phòng trọ của anh ruột Hữu chơi và nghỉ tại đây. Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, lợi dụng trong phòng trọ chỉ còn cháu H. T. nên Hữu nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu.

Sau đó Hữu đưa cháu H.T lên gác và thực hiện hành vi đồi bại. Lúc này, chị Th. tình cờ phát hiện và đã dùng điện thoại ghi lại toàn bộ để làm bằng chứng.

Tuy nhiên thời điểm đó chị Th. không trình báo cơ quan chức năng, đến khi thấy Hữu nhiều lần xâm hại con, chị Th. mới đến cơ quan Công an tố cáo tội phạm.

Ngày 4/10, Cơ quan CSĐT Công an Bình Dương đã tạm giữ Nguyễn Trọng Hữu để tiến hành điều tra.

Ngày 5/10, Viện KSND tỉnh Bình Dương đã phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Trọng Hữu về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Bài liên quan
Thiếu nữ sinh con sau khi bị nam thanh niên ép vào căn biệt thự để hiếp dâm
Ngày 23/9, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử với bị cáo Nguyễn Văn Hiền (SN 1994, trú ở xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chồng "hờ" nhiều lần xâm hại con riêng của vợ