Chồng "hờ" hiếp dâm con riêng của vợ lãnh 18 năm tù

Thùy Dung | 07/05/2020, 15:01

Ngày 7/5, TAND tỉnh Gia Lai mở phiên tòa xét xử sơ thẩm công khai đối với bị cáo Cao Minh Thanh (SN 1984, trú tại xã Ia Trôk, huyện Ia Pa, Gia Lai) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, năm 2014, Thanh quen biết và sống chung với nhau như vợ chồng với chị H’L và có hai con chung tại huyện Ia Pa (Gia Lai). Riêng chị H’L trước khi sống chung với Thanh thì đã có hai riêng trong đó có cháu H’V. Trong thời gian sống chung với chị H’L thấy cháu H’V đang tuổi dậy thì nên Thanh nảy sinh ý định hiếp dâm cháu H’V.

Chồng

Bị cáo Thanh tại phiên xét xử.

Nghĩ là làm, Thanh lợi dụng lúc nửa đêm khi không có chị H’L ở nhà để thực hiện hành vi đồi bại của mình. Thấy nạn nhân chống cự Thanh đã dùng lời lẽ đe dọa để thỏa mãn dục vọng. Trong khoảng thời gian từ tháng 8/2016 đến tháng 8/2019 đối tượng đã thực hiện hành vi hiếp dâm 6 lần đối với cháu V.

Tại phiên tòa, bị cáo đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. HĐXX TAND tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt Cao Minh Thanh 18 năm tù giam.

Bài liên quan
Khống chế, hiếp dâm bé gái 6 tuổi sau chầu nhậu
Ngày 9/4, Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Lâm Văn Tường (SN 1969, cư trú ấp Long Hòa 2, xã Long Điền A, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) để làm rõ hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chồng "hờ" hiếp dâm con riêng của vợ lãnh 18 năm tù