Chồng đâm vợ tử vong khi bị can ngăn đuổi chém con

Duy Uyên | 26/01/2020, 09:49

Thấy vợ đuổi theo để can ngăn mình chém con, gã chồng đã quay lại dùng dao đâm liên tiếp vào bụng vợ khiến nạn nhân tử vong.

Trước đó, vào trưa ngày 25/1 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán Canh Tý), Võ Thanh Phong (42 tuổi, ngụ xã Xuân Sơn, huyện Châu Đức) đi chúc Tết hàng xóm về nhưng không có chìa khóa vào nhà nên đã gọi cho con trai mang chìa khóa về mở cửa.

Khi người con trai đang mở cửa thì Phong chửi bới rồi cầm dao đuổi chém con. Thấy vậy, chị Nguyễn Thị Liên (39 tuổi, vợ của Phong) đã chạy theo để can ngăn chồng truy sát con.

Chồng đâm vợ tử vong khi bị can ngăn đuổi chém con

Võ Thanh Phong tại cơ quan Công an

Lúc này Phong đã cầm dao quay lại, đâm liên tiếp vào vùng bụng của chị Liên khiến nạn nhân gục tại chỗ và tử vong sau đó. Sau khi gây án, Phong đã đến đồn Công an đầu thú về hành vi giết người của mình.

Công an huyện Châu Đức đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai nhân chứng, đồng thời bàn giao Phong cho Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tiếp tục điều tra.

Bài liên quan
Thủ tướng yêu cầu Bà Rịa-Vũng Tàu, Khánh Hòa, Đà Nẵng chấn chỉnh trong phòng chống dịch COVID-19
Chủ trì cuộc họp khẩn về phòng chống COVID-19 vào ngày 2/5, Thủ tướng nêu rõ, mấy ngày qua, qua theo dõi phản ánh của người dân, báo chí, các tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa, TP. Đà Nẵng chưa thực hiện nghiêm các quy định về 5K, nhất là đeo khẩu trang và giãn cách xã hội; yêu cầu các tỉnh, thành phố này phải chấn chỉnh ngay.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chồng đâm vợ tử vong khi bị can ngăn đuổi chém con