CHÍNH THỨC: Man City kháng cáo thành công, được dự Champions League mùa tới

Duy Thái - Thụy Anh | 13/07/2020, 16:37

Vào lúc 15h30 ngày 13/7, phán quyết cuối cùng của UEFA tuyên bố Man City vẫn sẽ góp mặt tại Champions League mùa giải tới.

Chiều nay (13/7), Tòa án Trọng tài Thể thao quốc tế (CAS) đã đưa ra thông báo cuối cùng về đơn kháng cáo của Man City. Theo đó, cựu vô địch Premier League vẫn sẽ được tham dự Champions League mùa giải tới.

Ngay sau khi CAS đưa ra thông báo, trang chủ chính thức của đội chủ sân Etihad ngay lập tức đăng tải dòng trạng thái: "Manchester City hoan nghênh phán quyết từ CAS. Chúng tôi muốn cảm ơn các thành viên hội đồng vì sự tích cực và cách làm việc theo đúng quy trình".

CHÍNH THỨC: Man City kháng cáo thành công, được dự Champions League mùa tới

Man City đã kháng cáo thành công.

Theo Sky Sports, Man City sẽ chỉ phải đóng 10 triệu euro tiền phạt, thay vì 30 triệu euro như trước đó.

Theo Guardian, Man City vi phạm nghiêm trọng luật công bằng tài chính và có động thái lách luật. Cơ quan kiểm soát tài chính của UEFA (CFCB) phát hiện Man City có những sai phạm trong bản thống kê doanh thu.

Số tiền mà nửa xanh thành Man City chi vào việc chuyển nhượng và trả lương cho cầu thủ chênh lệch quá nhiều so với những gì họ kiếm được.

UEFA cho biết đội bóng này đã phóng đại về số doanh thu của mình, liên tục thông báo không lỗ trong khoảng thời gian từ năm 2012 đến 2016.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
CHÍNH THỨC: Man City kháng cáo thành công, được dự Champions League mùa tới