Chính quyền Hà Nội đưa thông tin chỉ đạo, điều hành lên Facebook

Huy Hùng | 18/12/2015, 13:31

Theo đó, thông tin chỉ đạo điều hành của UBND TP Hà Nội sẽ được cung cấp trên Facebook “Thủ đô Hà Nội – Việt Nam”.

Văn phòng UBND TP Hà Nội vừa có văn bản gửi các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã thông báo về việc mở thêm kênh cung cấp thông tin chỉ đạo, điều hành của UBND TP trên facebook.

Trang thông tin của UBND TP.Hà Nội trên Facebook có tên “Thủ đô Hà Nội - Việt Nam” tại địa chỉ https://www.facebook.com/thudo.gov.vn.

Trang này đã được lập từ tháng 8.2015 đến sáng nay 18/12, đã có cả nghìn người nhấn nút “Like”.

Chính quyền Hà Nội đưa thông tin chỉ đạo, điều hành lên Facebook

Giao diện Facebook của TP Hà Nội.

Đây là hình thức cung cấp thông tin trực tiếp, nhằm tăng cường đẩy mạnh thông tin nhanh nhất đến các tổ chức và người dân Thủ đô, giúp người dân nắm rõ chủ trương, chính sách của Nhà nước và Thành phố.

Theo UBND TP Hà Nội, cùng với việc thông tin trên Facebook, chính quyền thành phố sẽ mở rộng thêm kênh trên mạng xã hội khác.

Văn phòng UBND TP.Hà Nội đề nghị các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã thông báo đến các cán bộ công nhân viên chức lao động để chủ động khai thác, kịp thời nắm bắt các thông tin chỉ đạo, điều hành của UBND TP, chủ trương chính sách của Nhà nước, TP qua kênh mạng xã hội.

Bài liên quan
ĐH Bách khoa Hà Nội Công bố đề cương ôn tập của bài kiểm tra tư duy
ĐH Bách Khoa Hà Nội vừa công bố đề cương ôn tập bài thi tư duy. Theo đó, bài thi  được thiết kế với mục tiêu đánh giá khả năng vận dụng kiến thức cơ bản và một số năng lực cần có của thí sinh.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chính quyền Hà Nội đưa thông tin chỉ đạo, điều hành lên Facebook