An ninh trật tự

Chi 50 triệu đồng thuê người đánh một phụ nữ

Nguyễn Sự 08/06/2024 - 19:37

Do có mâu thuẫn trong giải quyết công việc, Nguyễn Thị Phú đã nhờ Trịnh Duy Tuấn và Nguyễn Duy Hoàng tìm người đánh đối thủ. Hai bên thỏa thuận sau khi xong việc, Phú sẽ trả cho các đối tượng này 50 triệu đồng.

Ngày 8/6, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Định vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 đối tượng để điều tra, làm rõ về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

cac_doi_tuong.jpg
Các đối tượng bị bắt giữ.

Bốn đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Thị Phú (SN 1977, ở thị trấn Quán Lào, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa), Trần Văn Cảnh (SN 1995, ở xã Định Bình, huyện Yên Định), Nguyễn Duy Hoàng (SN 1984, ở xã Định Tăng, huyện Yên Định) và Trịnh Duy Tuấn (SN 1984, ở xã Định Long, huyện Yên Định).

Trước đó, do có mâu thuẫn cá nhân với nhau trong giải quyết công việc, Nguyễn Thị Phú đã nhờ Trịnh Duy Tuấn và Nguyễn Duy Hoàng tìm người đánh "dằn mặt" chị Trịnh Thị T. (SN 1991, ở xã Yên Ninh, huyện Yên Định). Hai bên thỏa thuận sau khi xong việc, Phú sẽ trả cho các đối tượng này 50 triệu đồng.

Sau khi thỏa thuận xong với Phú, Nguyễn Duy Hoàng đã tìm gặp Trần Văn Cảnh nói có người thuê đánh người khác và rủ Cảnh tham gia. Cảnh đồng ý và điều khiển xe mô tô chở Hoàng đi lên đoạn đường giáp ranh giữa xã Yên Ninh và xã Định Liên mà chị Trịnh Thị T. thường đi làm qua để chờ sẵn. Khi đi Hoàng có mang theo 1 thanh gỗ dài khoảng 1m, cả hai đều mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang.

Khi phát hiện chị T. đi làm bằng xe mô, Cảnh chở Hoàng vượt và ép xe chị T. dừng lại. Hoàng xuống xe dùng gậy gỗ đánh vào tay, chân chị T. nhiều cái khiến chị T. bị gãy xương cẳng tay trái và nhiều vết thương ở tay, chân. Kết quả giám định tỷ lệ thương tật của chị T. là 18%.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chi 50 triệu đồng thuê người đánh một phụ nữ