Chém Trưởng công an xã vì bị nhắc hát to giữa đêm

Thanh Phương | 14/09/2020, 13:53

Người đàn ông ở Thanh Hóa mang loa thùng ra hát sau khi đã ăn uống tưng bừng với nhóm bạn. Khi Trưởng công an xã tới nhắc nhở thì tên này dùng gậy, dao đuổi chém.

Ngày 14/9, thông tin từ Công an huyện Bá Thước (Thanh Hóa) cho biết, lực lượng công an bắt được đối tượng Lò Văn Thôn, sinh năm 1989 ở xã Thành Lâm, huyện Bá Thước bị truy nã về tội: Chống người thi hành công vụ và cố ý gây thương tích khi đang lẩn trốn tại tỉnh Gia Lai.

Chém Trưởng công an xã vì bị nhắc hát to giữa đêm

Đối tượng Thôn tại cơ quan công an

Theo hồ sơ vụ án, tối ngày 18/5, Lò Văn Thôn đã mang loa thùng ra hò hát làm mất an ninh trật tự xã Thành Sơn. Tổ công tác của Công an xã Thành Sơn đến yêu cầu Thôn chấm dứt hoạt động này.

Đối tượng không những không chấp hành mà còn dùng gậy và dao đuổi đánh, chém làm ông Hà Lương Minh, Trưởng Công an xã Thành Sơn bị thương nặng. Sau khi gây án, Thôn đã bỏ trốn  khỏi địa phương. Công an huyện Bá Thước đã ra lệnh truy nã đối với Lò Văn Thôn.

Hiện đối tượng Thôn đã được di lý về Công an huyện Bá Thước để phục vụ cho công tác điều tra, xử lý tội phạm.

Bài liên quan
Người Thẩm phán trẻ yêu nghề không sợ khó khăn
Sau khi “bén duyên” với Tòa án, trong quá trình công tác dù ở vị trí nào, Thẩm phán Cao Văn Sang (SN 1982) cũng luôn phấn đấu, nỗ lực hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chém Trưởng công an xã vì bị nhắc hát to giữa đêm