Thể thao

Chelsea sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng để có 'Messinho'

Minh Anh 15/05/2024 - 06:41

Tờ GOAL đưa tin, Chelsea đang chuẩn bị đưa ra mức giá kỷ lục 65 triệu Euro cho ngôi sao Estevao Willian - người có nhiều điểm tương đồng với huyền thoại Lionel Messi.

Estevao Willian được biết đến với biệt danh "Messinho" do phong cách thi đấu của anh ta có nhiều điểm tương đồng với huyền thoại Lionel Messi. Willian nổi bật với tốc độ ấn tượng, khả năng đi bóng xuất sắc và khả năng gây rối trong vùng cấm địa đối phương.

Sự nhanh nhẹn, tài hoa, và khả năng ghi bàn của anh là những điểm nổi bật, Messinho có khả năng thay đổi cục diện trận đấu bằng những khoảnh khắc cá nhân xuất sắc.

chen-si.jpg
Chelsea đang chuẩn bị đưa ra mức giá kỷ lục 65 triệu Euro cho ngôi sao Estevao Willian.

Phong cách của anh rất phù hợp với lối chơi "Joga Bonito" - một phong cách bóng đá nhấn mạnh sự sáng tạo và kỹ thuật, đúng chất Brazil. Estevao Willian được cho có tài năng không hề thua kém Endrick của Real Madrid, thậm chí có phần nhỉnh hơn.

PSG là một trong những câu lạc bộ đã hỏi mua Messinho từ sớm, nhưng theo nguồn tin mới nhất từ tờ Psgtalk, Chelsea sẵn sàng cạnh tranh với Paris Saint-Germain để giành lấy tài năng này.

Họ đang chuẩn bị đưa ra mức giá kỷ lục 65 triệu Euro cho ngôi sao người Brazil. Nếu thương vụ này được tiến hành, nó sẽ đánh dấu vụ chuyển nhượng lớn nhất trong lịch sử bóng đá Brazil, vượt qua thương vụ bán Endrick trước đó của Palmeiras.

Thỏa thuận sẽ bao gồm các khoản thưởng dựa trên hiệu suất, tất cả đều mang lại lợi ích trực tiếp cho câu lạc bộ. Mùa giải quốc nội tại Brazil vừa mới bắt đầu, Estevao sẽ phải ở lại Palmeiras thêm gần một năm nữa. Cầu thủ chạy cánh này sẽ không đủ điều kiện gia nhập Chelsea cho đến khi anh đủ 18 tuổi vào tháng 4 năm 2025.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chelsea sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng để có 'Messinho'